Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Hotline:083.5335.999

Thuê máy Photocopy Toshiba e-Studio 355

Xem thêm
 • Model:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng:
 • Xuất xứ:
Đặt hàng qua điện thoại: 0123.5335.999

Mọi doanh nghiệp đều mong muốn cải thiện năng suất trong thời đại này. Toshiba đã tạo ra phương pháp lý tưởng để đạt được điều đó với Toshiba E-Studio 355. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng chi phí mua máy photo dù biết đó là công cụ rất hữu ích cho văn phòng. Vào thời điểm một số doanh nghiệp đang đưa ra quyết định khó khăn, Phú Sơn cung cấp một dịch vụ đơn giản - cho thuê máy photocopy Toshiba E-Studio 355. Nó đảm bảo chi phí hợp lý,  giúp các doanh nghiệp có được điều mình muốn là tăng năng suất hoạt động lên một cấp độ hoàn toàn mới. 

Mô tả một số tính năng ưu việt của máy photocopy Toshiba E-Studio 355.

 

Dễ sử dụng

Dễ sử dụng là tính năng được ưu tiên hàng đầu với Toshiba E-Studio 355. Trong khi thời gian là vô cùng quý báu thì việc thuê máy photocopy Toshiba E-Studio 355 giúp làm việc nhanh chóng với các công việc phức tạp. Để đạt hiệu quả cao hơn, giao diện người dùng đồ họa được bố trí rất đơn giản để sử dụng. Các tác vụ được thực hiện thường xuyên có thể được lập trình sẵn để thực thi nhanh chóng, mọi lúc. Bảng điều khiển màu WVGA 8.5 inch giúp nhiều chức năng dễ dàng điều hướng bằng các biểu tượng và nút lớn. Phạm vi mở rộng, có thể điều chỉnh độ nghiêng của nó phù hợp cho từng người dùng. Ngoài ra, Toshiba  cũng bổ sung các chức năng điều khiển mới trong “Menu của tôi” vẫn hoạt động dễ dàng hơn.

 

Nhiều chức năng

Dòng sản phẩm MFP nhỏ gọn này được thiết kế để chiếm ít không gian hơn, chỉ với một hợp đồng thuê máy photocopy giá rẻ bạn có thể xử lý nhiều công việc hơn. Đáp ứng hầu hết nhu cầu in ấn cơ bản. Có thể thêm nhiều tùy chọn hơn, chẳng hạn như LAN và quét nâng cao lên định dạng MS Word, MS Excel và PDF... Chọn tốc độ sao chép và in 35 và 45 trang mỗi phút – một tốc độ phù hợp đảm bảo hoạt động ổn định cho các văn phòng tầm trung.

Những hoạt động nhỏ nhặt tạo nên sự khác biệt lớn của Toshiba E-Studio 355 trong công cuộc nâng cao năng suất văn phòng. Một loạt các chức năng: in, sao chép, quét, lưu trữ, gửi, lưu tài liệu, in hai mặt, sắp xếp, ngăn xếp, bảo mật đều có sẵn trong 1 cỗ máy nhỏ bé.

Đảm bảo an toàn thông tin doanh nghiệp
Trong tất cả các chức năng mà các thiết bị này có thể thực hiện, có thể nói sự bảo mật tài liệu là ấn tượng nhất. Điểm yếu của những sản phẩm công nghệ trong xu hướng trao đổi thông tin là khó để an tâm với dữ liệu nhạy cảm, bí mật; do đó, Toshiba làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng thông tin khách hàng an toàn với chủ sở hữu. Dữ liệu mật khẩu được mã hóa thay vì được gửi trong văn bản thuần trên mạng. Mã hóa ổ cứng và các tính năng ghi đè là tiêu chuẩn, với mã tiêu chuẩn mã hóa tiên tiến hầu như không thể phá vỡ (AES) được sử dụng bởi Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ.

 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba E-Studio 355 của Phú Sơn.


Bây giờ bạn có thể quản lý các tài liệu màu mà không cần đầu tư vào một máy photocopy màu đầy đủ, nhờ vào Dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba E-Studio 355. Nó có thể quét màu để chụp, quản lý và lưu trữ hình ảnh màu ở định dạng gốc, cho hình ảnh và màu sắc đạt điểm sắc nét cao. Ngoài ra, với một chi phí rất thấp bạn sẽ có được những bản sao đơn sắc rõ ràng, dễ đọc không hề chênh lệch với bản gốc màu.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy chiếc máy Toshiba E-Studio 355 nhỏ gọn này có năng suất đáng nể ra sao. Được trang bị khay giấy Duplex tiêu chuẩn cùng với hai ngăn kéo 550 tờ và khay nạp 100 tờ. Đi kèm với một RADF 100 tờ, ngăn kéo giấy bổ sung và bộ nạp công suất lớn. Tổng cộng, bạn có dung lượng 3.200 tờ nếu cần thiết. Thông số này đảm bảo hoạt động phát sinh trên mức trung bình nếu khách hàng là doanh nghiệp thuê máy photocopy Hà Nội thường xuyên xử lý công việc phát sinh với các đối tác.

THÔNG SỐ CHUNG

 

Thời gian khởi động: 11 giây

Thời gian in bản đầu tiên: 4,3 giây

Tốc độ in:

35 trang / phút


Bộ nhớ:

2 GB (Tối đa)

HDD: 320 GB (dòng SP)


Kích thước (WxDxH): 587 x 680 x 788 mm (không bao gồm ARDF)

Trọng lượng: 60 kg

Nguồn điện: 220 - 240 V, 50/60 Hz

 


SAO CHỤP  

Xử lý sao chụp: Laser beam scanning & electro photographic printing

Sao chụp liên tục: 999 tờ

Độ phân giải:

600 dpi


Thu/ Phóng: 25% - 400% tăng từng 1%

 


FAX (Chọn thêm)  

Bảng mạch: PSTN, PBX

Khả năng tương thích: ITU-T (CCITT) G3

Độ phân giải:

8 x 3.85 line/mm, 200 x 100 dpi

8 x 7.7 line/mm, 200 x 200 dpi

8 x 15.4 line/mm, 16x 15.4 line/mm,

400 x 400 dpi (chọn thêm)


Tốc độ:

G3: Xấp xỉ 3 giây (200 x 100 dpi, JBIG)

Xấp xỉ 2 giây (200 x 100 dpi)


Tốc độ modem: Tối đa: 33.6 Kbps

Bộ nhớ:

Có sẵn: 4 MB

Tối đa: 60 MB


 


XỬ LÝ GIẤY  

Khổ giấy: A3, A4, A5, A6, B4, B5, B6

Sức chứa giấy đầu vào:

Có sẵn: 1.150 tờ

Tối đa: 4.700 tờ


Sức chứa giấy đầu ra:

Có sẵn: 500 tờ

Tối đa: 1.625 tờ


Định lượng: Khay giấy chuẩn: 60 - 300 g/m²

Khay tay: 2 - 300 g/m²

Đảo mặt: 52 - 256 g/m²


 


ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ  

Mức tiêu thụ điện: 

Tối đa: 1.600 W

Chế độ chờ: 54.6 W

Chế độ nghỉ: 0.46 W


TEC (Typical Electricity Consumption):

1.617 W/h


 


PHẦN MỀM (Chọn thêm)  

GlobalScan NX, Device Manager NX, Enhanced Locked Printed NX,

Streamline NX, Card Authentication Package, Unicode Font Package for SAP 

 


PHỤ KIỆN CHỌN THÊM  

ADF handle, ARDF, Platen cover, 1 x 550-sheet paper tray, 2 x 550-sheet paper tray, Tandem LCIT, Caster table, LCIT, One-bin tray, Internal finisher, 1,000-sheets finisher, 1,000-sheets booklet finisher, Internal staple-free stapler finisher, Shift tray, Side Tray, Bridge unit, Punch kits for finisher, Printer/Scanner Tùy chọn, Smart operation panel, Hard disk drive, Netware, Browser unit, File format converter, Unicode font package, Adobe® PostScript® 3™ Tùy chọn, IPDS, XPS print Tùy chọn, Copy data security unit, Wireless LAN (IEEE 802.11a/b/g/n), IEEE 1284, Bluetooth, Additional NIC (2 port), Counter interface, Key counter bracket, Smart card reader, Card reader bracket, External keyboard bracket, OCR unit, Fax Tùy chọn, G3 interface unit, Fax connection unit, Fax memory, Fax marker

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phú Sơn.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm máy Photocopy có bảo hành tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phú Sơn.


2.2 Khu vực áp dụng:

 • Phú Sơn áp dụng chính sách giao nhận miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nội, hoặc trong bán kính 20km tính từ trụ sở văn phòng của Phú Sơn.
 • Đối với khách hàng ngoài khu vực trên hoặc ở tỉnh khác, Phú Sơn sẽ vận chuyển miễn phí tới bến xe tải tại Hà Nội, quý khách vui lòng thanh toán cước vận chuyển từ bến xe tại Hà Nội về tới địa chỉ của quý khách.


3. NỘI DUNG:

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

 

 • Phú Sơn thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại điều 2.
 • Phú Sơn sẽ giao hàng trong vòng 4 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ Kho hàng của Phú Sơn.
 • Pico sẽ giao hàng trong vòng 02 - 03 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ Kho hàng của Phú Sơn.
 • Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km - 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
 • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
 • Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần.


3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:
 

 • Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà miễn phí đối với khách hàng mua có bảo hành trong khu vực nội thành Hà Nội.
 • Trường hợp khách hàng tại tỉnh khác mua có bảo hành, quý khách vui lòng hỗ trợ phí xe khách đi lại đối với kỹ thuật viên đi bàn giao máy.
 • Phú Sơn chưa phục vụ dịch vụ thi công hệ thống mạng, internet. Khách hàng tự thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, vật dụng cần thiết trước khi đề nghị Phú Sơn lắp đặt sản phẩm máy Photocopy. 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết đảm bảo thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của công tác bảo hành - bảo trì tại nơi đặt máy của khách hàng, theo đúng quy định đối với tất cả các sản phẩm máy Photocopy mà Công ty chúng tôi đã cung cấp cho Quý khách hàng.

1. Qui định được bảo hành

 • Tem bảo hành hợp lệ, chưa bị rách, vỡ, tẩy xóa…
 • Hàng hóa còn trong thời hạn bảo hành. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị biến dạng hay có dấu hiệu hư hỏng do người sử dụng gây ra.
 • Sản phẩm lỗi được kỹ thuật của Công ty Phú Sơn xác định là do nhà sản xuất.

 
2. Qui định về không bảo hành sản phẩm

 • Hết thời hạn bảo hành; hoặc sản phẩm không có tem chuẩn của Công ty hoặc tem không hợp lệ: tem có dấu hiệu bị chỉnh sửa, bị rách, bị mờ không đọc được thông tin trên tem, hoặc có dấu hiệu thay đổi tem.
 • Sản phẩm có dấu hiệu bị biến dạng; bị cháy, nổ, rạn nứt hoặc sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước, hóa chất…; hoặc hư hỏng do côn trùng gây ra; do thiên tai, hỏa hoạn hoặc bị khô mực hay ẩm mực do khách hàng sử dụng và bảo quản không đúng quy cách.
 • Sản phẩm bị kéo đứt seal do lỗi của khách hàng không sử dụng đúng cách thức.
 • Sản phẩm do khách hàng tự ý sửa chữa mà không có sự chấp thuận của Công ty Phú Sơn.

3. Chế độ và thời gian bảo hành.

 • Bảo hành 80.000 copy hoặc 12 tháng đối với máy Photocopy có tốc độ 51 bản/phút trở lên và 50.000 copy hoặc 12 tháng đối với máy Photocopy có tốc độ từ 50 bản/phút trở xuống (tùy theo điều kiện nào đến trước về phần main mạch điện tử tại Hà Nội).
 • Hàng mới mua trong vòng 03 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra máy đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua. Chú ý: không áp dụng đối với các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn…
 • Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 03 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương.

4. Thời gian bảo hành

 • Thời gian giải quyết bảo hành từ 3->7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.
 • Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận theo giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.
 • Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phảm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng. 
 • Miễn phí chi phí chuyển trả sản phẩm bảo hành do lỗi của nhà sản xuất đến khách hàng.
 • Sản phẩm bảo hành sẽ được chuyển trả cho khách hàng  trong vòng 3-7 từ khi Công ty Phú Sơn nhận được sản phẩm bị lỗi.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất làm hài lòng Quý khách hàng.

Bình luận facebook
Bình luận form
Chưa có bình luận cho bài viết này, bạn hãy là người đầu tiên.
Hotline:083.5335.999
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn