content_copy
Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994

8 câu hỏi thường gặp trước khi thuê máy Photocopy

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là hình thức đang được ưa chuộng trong các văn phòng hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt trội như chi phí thấp, không cần bận tâm mỗi khi máy hỏng, luôn được sử dụng máy mới thường xuyên, v.v… Sau đây là 8 câu hỏi thường gặp trước khi thuê máy photocopy.

 

Cho thuê máy Photocopy
Ưu đãi khi thuê máy photocopy tại Phú Sơn

 

 

Công ty TNHH TMDV Phú Sơn là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy photocopy bãi lớn và uy tín nhất toàn miền Bắc. Chúng tôi có đa dạng sản phẩm, dịch vụ phục vụ tối đa nhu cầu in ấn trong văn phòng của bạn.

1. Tôi nên thuê máy Photocopy hay mua luôn một chiếc?

Rất hợp lý để thuê máy photocopy nếu bạn hoàn toàn chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn sẽ có khả năng trả phí thuê máy hàng tháng cho toàn bộ thời hạn của hợp đồng. Một hợp đồng thuê máy photocopy ràng buộc công ty bạn với thời hạn một năm, hai năm, hay ba năm. Đối với nhiều công ty, hợp đồng thuê máy photocopy là một cách tuyệt vời để tiết kiệm hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng tiền đầu tư thiết bị ban đầu, và có thể giảm bớt tác động trên bảng cân đối kế toán bằng cách dàn trải chi phí theo thời gian. Các thỏa thuận về dịch vụ cũng là một lý do chính khiến mọi người lựa chọn thuê máy photocopy thay vì mua mới, vì nó bao gồm các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chi phí thấp, bạn không cần phải lo lắng, mỗi khi máy gặp trục trặc hay cần sửa chữa. Hơn nữa, hợp đồng thuê máy còn bao gồm những điều khoản rất linh hoạt có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Vì vậy, tựu chung lại, dịch vụ thuê máy photocopy rất hợp lý đối với mọi doanh nghiệp, cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập hay thậm chí các công ty, tập đoàn đa quốc gia đi chăng nữa.

2. Khi nào thì việc thuê máy Photocopy là không hợp lý?

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp mới, một hợp đồng thuê máy photocopy có thể không có ý nghĩa. Hãy nhớ rằng một hợp đồng thuê máy photocopy là khá khó khăn để phá vỡ , giống như bất kỳ hợp đồng cho thuê nào khác. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn photo ít hơn 700 bản mỗi tháng, điều đó có vẻ không cần thiết để thực hiện một hợp đồng cho thuê. Vì mức độ sử dụng quá thấp thì thật lãng phí đối với một chiếc máy photocopy kỹ thuật số. Bạn có thể xem xét mua một chiếc máy in để bàn nhỏ, tích hợp đa chức năng để bạn có thể in, copy, scan, fax và giống như một máy photocopy đa năng, tuy nhiên với tốc độ thấp hơn. Bạn nên tìm mua một chiếc máy in laser “all in one” hơn là một máy in phun, vì mực in phun đắt hơn khá nhiều so với mực in laser. Giá trung binh một bản in của máy in phun là 200đ, so với mức giá của máy in laser khoảng 80đ một bản.
Bạn cũng có thể cân nhắc việc mua một máy photocopy đã qua sử dụng. Máy Photocopy đã qua sử dụng được Phú Sơn nhập khẩu trực tiếp từ các công ty lớn tại Mỹ, Châu Âu. Máy có giá thành rẻ, chất lượng như mới, rất thích hợp với chi phí và thu nhập của người Việt.

{C}{C}

3. Chi phí thuê một chiếc máy Photocopy là bao nhiêu?

Giá trung bình để thuê một máy photocopy đa chức năng khoảng từ 1 triệu đến 4 triệu đồng, các bạn có thể tham khảo giá thuê máy photocopy tại đây để biết chính xác các model và tính năng của máy; chúng tôi đã cập nhật những sản phẩm mới nhất để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.
Mẹo: khi bạn so sánh giá thuê máy photocopy giữa các công ty, đảm bảo tính toàn bộ chi phí của máy photocopy bằng cách xem máy đã bao gồm chức năng in, scan chưa; giá mỗi bản chụp phụ trội là bao nhiêu; chi phí hàng tháng ước tính phải bỏ ra rồi nhân với số tháng của hợp đồng. Điều này rất quan trọng nếu bạn đang đấu tranh để quyết định có hay không việc mua hay thuê một máy Photocopy - Bạn có thể thấy chính xác chi phí thuê máy trong suốt thời hạn của hợp đồng so với chi phí mua thẳng một chiếc máy photocopy.

4. Thời hạn trung bình của một hợp đồng thuê máy Photocopy là bao lâu?

12 tháng và 24 tháng cho thuê là phổ biến nhất, mặc dù một số doanh nghiệp lựa chọn thời hạn thuê ngắn hơn, tuy nhiên như vậy chi phí thuê sẽ cao hơn.

5. Tôi nên thuê máy Photocopy tốc độ cao hay thấp?

Nếu đây là chiếc máy photocopy đầu tiên trong văn phòng của bạn; hoặc nhu cầu in ấn của bạn dưới 8.000 bản/tháng, bạn có thể không cần một máy photocopy có tốc độ nhanh hơn 50 bản mỗi phút. Hãy nhớ rằng 50 bản mỗi phút có nghĩa là bạn sẽ nhận được gần 1 trang mỗi giây. Hãy thử nghĩ trong đầu các văn bản giấy tờ gì bạn hay in ấn thường xuyên nhất, nếu đó là chỉ email hoặc các giấy tờ, hợp đồng ngắn, một máy photocopy đa chức năng dưới 50 bản/phút có thể đáp ứng tốt. Một số máy Photocopy mà bạn có thể xem xét để thuê là Toshiba e-Studio 557 Máy Photocopy Toshiba e-Studio 555 hoặc Ricoh Aficio MP 4000Ricoh Aficio MP 5000Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4000B, v.v… Bạn có thể tham khảo giá của các model Ricoh và Toshiba khác tại:


Cho thuê máy photocopy Ricoh

Cho thuê máy Photocopy Toshiba

Nếu bạn sở hữu một công ty xây dựng, dịch thuật, luật sư, v.v… cần phải thường xuyên photo số lượng lớn, hãy lựa chọn một máy photocopy công nghiệp đa chức năng với tốc độ 51 bản/phút trở lên. 

6. Tôi có nên thuê một máy in phun, máy photocopy laser, hoặc máy photocopy kỹ thuật số?

Máy in Phun: máy in phun là gần như luôn luôn là một ý tưởng tồi cho bất kỳ mô hình doanh nghiệp nào. Mực in phun đắt hơn so với mực in laser: máy in phun có một mức giá cho mỗi trang khoảng 200đ, trong khi máy in từ một máy in laser giá khoảng 80đ một trang. Máy in phun có công suất thấp hơn, có nghĩa là bạn sẽ phải thay thế giấy và mực in thường xuyên hơn. Cuối cùng, nó in với tốc độ chậm hơn nhiều so với một máy in laser hoặc máy photocopy kỹ thuật số. Vì vậy, các máy in phun chỉ để tạo cảm giác cho người tiêu dùng thấy rẻ chi phí ban đầu thấp hơn, nhưng thực sự không khôn ngoan nếu xét về lâu dài đối với một doanh nghiệp.
Máy in Laser: Một máy in laser là một trong những lựa chọn phổ biến nhất với các doanh nghiệp vì họ in với tốc độ nhanh hơn với chi phí ít hơn cho mỗi trang thực tế. Chưa kể, máy in tạo các tài liệu có chất lượng cao hơn máy in phun, điều này rất quan trọng nếu bạn phải thường xuyên in hợp đồng hoặc tài liệu quan trọng.
Máy photocopy Digital: Hầu hết các máy in laser ngày nay cũng là máy photocopy kỹ thuật số . Từ "kỹ thuật số" nghĩa là một máy photocopy thường bao gồm cả chức năng in, scan; có nghĩa là máy có thể scan và lưu trữ tài liệu. Một máy photocopy kỹ thuật số cũng có thể "nhớ" một tài liệu quét và sau đó copy làm 10 bản sao (trong khi một máy photocopy analog phải quét trang mười lần để copy mười bản.) Rất may, các công ty máy photocopy như Toshiba, Ricoh, Xerox, Konica Minolta, và các thương hiệu lớn khác chủ yếu bán máy photocopy kỹ thuật số nên bạn thật sư không cần cân nhắc quá nhiều khi quyết định chọn mua máy photocopy loại này. .

7. Ngoài phí thuê máy trả hàng tháng, tôi có phải trả thêm chi phí gì không?

Một khi bạn ký hợp đồng, Công ty chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo máy photocopy của bạn hoạt động liên tục. Bất kỳ chi phí nào phát sinh liên quan đến máy Photocopy của bạn trong quá trình sử dụng đều được chúng tôi thay thế và sửa chữa miễn phí (trừ giấy là bạn phải mua, dĩ nhiên)

8. Tại sao tôi lại được đổi máy Photocopy khác sau một thời gian sử dụng?

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ thuê máy Photocopy, cơ may máy bị trục trặc, không còn hoạt động hiệu quả như ban đầu là có thể xảy ra. Vì vậy sau một thời gian hoạt động (có thể là 6 tháng, 12 tháng), nếu chất lượng bản in không được đẹp như ban đầu và không thể sửa chữa, Phú Sơn sẽ đổi ngay máy khác cho bạn.
Trên đây là các câu hỏi khách hàng thường băn khoăn trước khi tiến tới một hợp đồng thuê máy Photocopy. Chúng tôi hiểu rõ những trăn trở của bạn và luôn nỗ lực làm việc để mang lại những giá trị thiết thực nhất tới quý khách. Chúng tôi sẽ luôn ở đây và luôn ước mong được phục vụ quý khách.
Chúc quý quý khách chọn được chiếc máy photocopy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Xem thêm:

Bán máy Photocopy cũ giá rẻ

Bán máy Photocopy - Cho thuê máy Photocopy chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

 

Bình luận facebook
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn