content_copy
Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994
Máy Photocopy Refurbished
Máy Photocopy Refurbished - Giải pháp tối ưu
Phân phối máy Photocopy mới chính hãng
Giảm giá lên tới 40% cho các model máy Photocopy văn phòng của Toshiba

Máy In Laser Khổ Lớn KIP

Sắp xếp theo:
KIP là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp in và scan kỹ thuật số cho các tài liệu màu và đen trắng khổ lớn. KIP cung cấp một phạm vi sản phẩm rộng lớn, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về năng suất nhanh, chất lượng cao, chi phí hiệu quả. Công nghệ sản phẩm laser tiên tiến của KIP dẫn đầu thị trường về hiệu suất, độ tin cậy và giá trị với chi phí vận hành thấp đặc biệt.
 
KIP có trụ sở chính tại Tokyo và Tổng Công ty tại Novi, Michigan cùng các trung tâm nghiên cứu và sản xuất tại Hoa Kỳ, Đức, Đài Loan và Nhật Bản. KIP có các showroom và trung tâm đào tạo khu vực tại các đô thị lớn ở Bắc Mỹ, Novi, Michigan; Chicago, Illinois; Toronto Canada; Thành phố Baltimore, Maryland; Atlanta, Georgia; Dallas, Texas; Irvine, California và Seattle, Washington. Tại Việt Nam, các sản phẩm máy in laser khổ lớn KIP được phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ bởi Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phú Sơn, có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 
KIP cam kết thiết kế sản phẩm thúc đẩy sức khỏe và bền vững môi trường. Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện trải nghiệm của khách hàng bằng cách tích hợp các cân nhắc về môi trường vào chiến lược kinh doanh của chúng tôi, tạo ra các sản phẩm ưu việt. Khách hàng ngày càng coi trọng các khía cạnh môi trường của sản phẩm, như hiệu quả năng lượng và giảm phát thải. Chúng tôi phân biệt các sản phẩm của mình bằng cách tích hợp các tính năng riêng biệt để giảm tổng chi phí sở hữu và mang lại trải nghiệm người dùng được cải thiện.

Bình luận form
Chưa có bình luận cho bài viết này, bạn hãy là người đầu tiên.
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn