content_copy
Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994
Máy Photocopy Refurbished
Máy Photocopy Refurbished - Giải pháp tối ưu
Phân phối máy Photocopy mới chính hãng
Giảm giá lên tới 40% cho các model máy Photocopy văn phòng của Toshiba

Máy Photocopy KONICA mới chính hãng

Sắp xếp theo:

Konica Minolta - một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản về công nghệ in ấn và copy hiện nay. Những dòng máy photocopy mới chính hãng của Konica Minolta là một trong những dòng máy photocopy kỹ thuật số chuyên nghiệp hiện đại. Và tại Việt Nam, máy photocopy Konica chính hãng đã được chứng minh về chất lượng cũng như giá thành. 
 

Những ưu điểm nổi bật của dòng máy Konica mới chính hãng:

- Chất lượng hình ảnh vượt trội
- Tốc độ in nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
- Hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhau
- Máy photocopy Konica Minolta có độ bền cao.

Xem thêm: Máy photocopy Ricoh mới chính hãng!

Máy photocopy Konica mới chính hãng giải pháp toàn diện cho văn phòng

   Máy photocopy Konica Minolta Bizhub từng đạt giải thưởng thống trị dòng sản phẩm với tốc độ nhanh, quy trình làm việc hiệu quả và năng suất đa chức năng, tiết kiệm thời gian. 

 

May Photocopy Konica Moi Chinh Hang


   Với bộ điều khiển đơn giản trên màn hình, bạn có thể in ấn, sao chép, scan ngay trong tầm tay. Tích hợp phần mềm liền mạch và dễ dàng tùy chỉnh với nhiều tùy chọn có sẵn phù hợp cho các doanh nghiệp của bạn.

   Đột phá nhất trong dòng máy Konica Monolta vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh khác là với thiết kế nhỏ gọn và khả năng kết nối đa chức năng đảm bảo bạn có thể đáp ứng nhu cầu in ấn của mình về chất lượng màu sắc rực rỡ, giao diện dễ sử dụng, năng suất cao và tốc độ nhanh hơn.

   Đến với Phú Sơn, là đơn vị phân phối trực tiếp của những dòng máy photocopy Konica chính hãng tại Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản - chúng tôi cam kết đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy trình về bảo trì, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của hãng sản xuất về các dòng máy photocopy mới chính hãng.

   Click ngay: Địa chỉ mua máy photocopy uy tín tại Hà Nội!

Bình luận form
Chưa có bình luận cho bài viết này, bạn hãy là người đầu tiên.
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn