content_copy
Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994

Sản phẩm máy photocopy

Máy Photocopy đã qua sử dụng nhập khẩu trực tiếp
Máy Photocopy mới 100% chính hãng
Máy Photocopy cho thuê
Máy Photocopy A0
Linh kiện máy Photocopy

Bằng năng lực nghiên cứu và ứng dụng của mình, Phú Sơn đã mang tới cho khách hàng những giải pháp linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhận biết được tầm quan trọng cũng như giá trị của sản phẩm máy photocopy đối với mọi khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm hiệu quả và làm hài lòng khách hàng

Sản phẩm chúng tôi cung cấp gồm:

Các dòng máy photocopy đa chức năng, chủ yếu là máy photocopy đã qua sử dụng  tại Mỹ, Nhật và Châu Âu (Máy bãi nhập khẩu về)

Máy bãi là máy đã được các nước tiên tiến cho thuê và sử dụng các dịch vụ máy photocopy trong thời gian nhất định, khi họ hết hợp đồng thì các công ty mua lại và gom về được Phú sơn nhập khẩu máy đó về. Vì thời gian thuê ngắn cũng như khí hậu và môi trường nước ngoài rất tốt mặc dù máy cũ nhưng chất lượng còn trên 90% trở lên thậm trí có những con máy chỉ mới chạy demo, hay trưng bày…Vòng đời của một sản phẩm máy photocopy nếu từ lúc đưa vào sử dụng giao động khoảng 1 triệu copy cho nên khi nhập khẩu về có dao động từ vài chục nghìn tới hơn một triệu ngoại trừ một số máy công nghiệp có con lên tới vài triệu.

Phân loại sản phẩm:

Loại máy photocopy chính mà chúng tôi cung cấp gồm máy photocopy đen trắng, máy photocopy màu, máy photocopy đa chức năng trên cơ sở kỹ thuật và một số máy riêng biệt: máy photocopy A0, máy in siêu tốc… Tất cả các sản phẩm trên đều phù hợp và phổ biến với thị hiếu tại Việt Nam cũng như nhu cầu khách hàng. Máy nhập về được đảm bảo từ chất lượng đến hiệu năng, độ bền.

Các thương hiệu được phân phối theo các dịch vụ tại Phú Sơn bao gồm:

Máy Photocopy đã qua sử dụng

Máy Photocopy RICOH

Máy Photocopy TOSHIBA

Máy Photocopy Xerox

Máy photocopy mới chính hãng:

Máy Photocopy RICOH mới chính hãng

Máy Photocopy Sindoh mới chính hãng

Máy photocopy cho thuê

Cho thuê máy Photocopy RICOH

Cho thuê máy Photocopy TOSHIBA

Cho thuê máy Photocopy Xerox

Máy Photocopy A0

Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn