content_copy
Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994
Máy Photocopy Refurbished
Máy Photocopy Refurbished - Giải pháp tối ưu
Phân phối máy Photocopy mới chính hãng
Giảm giá lên tới 40% cho các model máy Photocopy văn phòng của Toshiba

Máy Photocopy TOSHIBA

Sắp xếp theo:
Toshiba từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với những thiết bị điện tử từ tủ lanh, máy giặt đến tivi, laptop...Được biết đến như một thương hiệu luôn tiên phong trong ứng dụng và phát triển công nghệ mới, những chiếc máy photocopy Toshiba cũng đã và đang đi đầu trong công nghệ sao chụp cũng như in ấn. Mang lại những trải nghiệm mới mẻ và hứng thú cho người sử dụng. 

Máy photocopy toshiba với những công nghệ tiên tiến nhất

Khả năng tái sử dụng giấy:

Có thể nói đây là điểm nhấn vượt  trội nhất của những chiếc máy photocopy Toshiba thế hệ mới. Người sử dụng có thẻ Chọn in với mực in thường hoặc mực có thể xóa, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của tài liệu. Và trên hết là tất cả đều tự động.

Đáp ứng yêu cầu môi trường xanh, sạch:

Môi trường đang là vấn đề nhức nhối toàn cầu, Toshiba đã rất khéo léo khi nâng cao giải pháp thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí. Bằng cách tái sử dụng giấy in, chúng ta có thể tiết kiệm các nguồn lực có giá trị và tạo ra một tác động tích cực đến môi trường sống.
 

Chúng tôi chuyên phân phối máy photocopy toshiba cũ nhập khẩu từ các nước tiên tiến

Mặc dù là máy photocopy đã qua sử dụng nhưng với đặc thù vòng đời chu kỳ sử dụng tại Mỹ và Châu Âu rất nhỏ, khí hậu và môi trường tốt, chỉ số hao mòn thấp nên tất cả máy Photocopy toshiba có tại Phú Sơn đều còn mới trên 85%. Đảm bảo bắt kịp những thiết kế tinh tế cùng những tính năng vượt trội theo xu thế công nghệ.
Với quy trình kiểm định chặt chẽ, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phú Sơn Group là địa chỉ đáng  tin cậy của khách hàng. Với đầy đủ các thương hiệu phổ biến tại Việt Nam như máy photocopy Xerox, Toshiba, ricoh... nhập khẩu 100%.

Bạn cũng có thể tham khảo về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Phú Sơn
 
Bình luận form
Chưa có bình luận cho bài viết này, bạn hãy là người đầu tiên.
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn