content_copy
Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994

[VTV2] Công nghệ kiến tạo ứng dụng quản trị số cho doanh nghiệp tại Phú Sơn Group

15/45/2024 5 lượt xem
Phú Sơn Group, đơn vị tiên phong và đi đầu trong việc chuyển đổi số để quản trị doanh nghiệp với việc tích hợp các ứng dụng công nghệ mới.
Chi tiết

[Unescap] CEO Tâm Đinh - Bản lĩnh doanh nhân thời đại mới, xứng danh “Nữ hoàng máy văn phòng”

30/137/2023 66 lượt xem
CEO Tâm Đinh - Bản lĩnh doanh nhân thời đại mới, xứng danh “Nữ hoàng máy văn phòng” : bản lĩnh, tài giỏi và luôn sẵn sàng học hỏi phát triển, cập nhật xu hướng thị trường công nghệ mới
Chi tiết

[Zingnews] Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp với máy photocopy tân trang

30/157/2023 68 lượt xem
Phú Sơn Group - giải pháp tiết kiệm chi phí doanh nghiệp với máy photocopy tân trang " Refurbished". Chi phí cho một chiếc máy này thấp hơn 25-40% so với máy mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm xứng đáng
Chi tiết

[Soha] Tâm Đinh và hành trình mang những dòng máy photocopy tốt nhất tới tay người tiêu dùng

30/131/2023 69 lượt xem
Tâm Đinh và hành trình mang những dòng máy photocopy tốt nhất tới tay người tiêu dùng bởi những giá trị tuyệt vời mà nó đem lại có thể giúp chúng ta phát triển nhanh hơn nhiều lần.
Chi tiết

[Techz] Phú Sơn khuấy động thị trường máy in với sự kiện ra mắt dòng máy in KIP công nghệ laser mới nhất

30/110/2023 70 lượt xem
hị trường in ấn tại Việt Nam luôn rất sôi động, nhất là nhu cầu in màu khổ lớn hiện nay. Ngày 20/12/2018 vừa qua, Phú Sơn đã ra mắt hai dòng máy in KIP với công nghệ in màu laser mới nhất lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.
Chi tiết

[Dân Việt] Phú Sơn ra mắt giải pháp in màu khổ lớn toàn diện từ máy in KIP

30/14/2023 71 lượt xem
Phú Sơn ra mắt giải pháp in màu khổ lớn toàn diện dòng máy in KIP series 850, 860, 870, 880 đến 890 với hệ thống xử lý mạnh mẽ các bản in khổ lớn mang đến cho người sử dụng cơ hội trải nghiệm trực quan nhất
Chi tiết

[Dân trí] Phú Sơn ra mắt dòng máy in KIP công nghệ laser màu tại Việt Nam

30/127/2023 83 lượt xem
Phú Sơn ra mắt dòng máy in công nghệ laser màu tại Việt Nam với thương hiệu KIP mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời, sống động. KIP - giải pháp in ấn khổ lớn toàn diện đáp ứng đúng kỳ vọng của rất nhiều khách hàng Việt Nam.
Chi tiết

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phú Sơn được biết đến là một trong số những doanh nghiệp tiên phong trong ngành máy văn phòng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu trực tiếp máy photocopy, máy in, máy fax, máy Scan đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Ricoh, Toshiba, Konica Minolta, Fuji Xerox,... mang đến những lựa chọn hàng đầu và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Phú Sơn luôn cam kết cung cấp dịch vụ và những sản phẩm chất lượng tiên phong trong ngành thiết bị máy văn phòng hiện nay với các dịch vụ như: sữa chữa máy photocopy, bảo trì-bảo dưỡng máy photocopy, cho thuê máy photocopy,.... Để đáp ứng được các dịch vụ trên, chúng tôi mang đến đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 thông qua các đường dây hỏi đáp kỹ thuật bằng email, điện thoại.

Với những thành công hiện nay cũng như có vị thế trong ngành máy văn phòng, Phú Sơn luôn được các trang báo uy tín trao đặt niềm tin và là cầu nối để các doanh nghiệp có sự lựa chọn và mang đến giải pháp tốt nhất hiện nay.

 

Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn