content_copy
Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994
Máy Photocopy Refurbished
Máy Photocopy Refurbished - Giải pháp tối ưu
Phân phối máy Photocopy mới chính hãng
Giảm giá lên tới 40% cho các model máy Photocopy văn phòng của Toshiba

Máy Photocopy Refurbished

Sắp xếp theo:

DÒNG MÁY PHOTOCOPY REFURBISHED

    Các dòng máy photocopy Refurbished đã giải quyết một phần nào cho người tiêu dùng về việc lựa chọn một dòng máy mới nhưng lại không tốn chi phí.
 

Máy photocopy Refurbished

Vậy thế nào là máy photocopy Refurbished?

   Máy Photocopy Refurbished là các dòng máy được đưa ra thị trường sử dụng, tuy nhiên do nhiều lý do dẫn đến máy không đạt được yêu cầu nên hãng sản xuất sẽ thu hồi lại và tân trang lại kèm theo khắc phục các lỗi máy. 

   Sau khi tiến hành kiểm tra và sửa chữa các lỗi của máy, hãng sẽ đưa ra bán thị trường mang tên máy tân trang hay còn gọi là máy refurbished. Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi rằng, dòng máy refurbished này có đảm bảo được chất lượng không? Câu trả lời là chắc chắn máy hoạt động hoàn toàn tốt, một phần máy sẽ được được trải qua kiểm tra nghiêm ngặt một lần nữa rồi mới tung ra thị trường bán.

   Hiện nay dòng máy hàng tân trang trên thị trường rất nổi tiếng, với các thương hiệu như: Ricoh, Xerox, Konica, Canon,.... 

 

Máy Photocopy KONICA MINOALTA Refurbished Máy photocopy RICOH Refurbished Máy photocopy XEROX Refurbished

   

Ưu điểm đặc biệt của dòng máy tân trang

   Nhân viên kỹ thuật của hãng thực hiện kiểm tra và đánh giá máy sau khi thu hồi để thay thế các linh kiện cần thiết khi phát sinh lỗi, và sau đó sẽ thay thế các linh kiện sau. Đây chính là sự khác biệt đối với các dòng máy gọi là tái chế. 

   Ngoài ra bởi vì đã từng được qua sử dụng nên giá trị của máy đã bị hao mòn đi một phần nên các nhà cung cấp thường sẽ để giá rẻ hơn các hàng mới để dễ bán hơn mặc dù chất lượng nó sẽ tương đương nhau.

Địa chỉ mua máy Photocopy Refurbished uy tín, giá rẻ

  Phú Sơn biết đến là một nhà cung cấp nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm máy photocopy, với gần 15 năm hoạt động trong ngành nghề. Phú Sơn cam kết mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm máy tân trang đảm bảo chất lượng, gchi phí rẻ. Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Qúy khách hàng trải nghiệm tốt nhất. 

Bình luận form
Chưa có bình luận cho bài viết này, bạn hãy là người đầu tiên.
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn