content_copy
Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994
Máy Photocopy Refurbished
Máy Photocopy Refurbished - Giải pháp tối ưu
Phân phối máy Photocopy mới chính hãng
Giảm giá lên tới 40% cho các model máy Photocopy văn phòng của Toshiba

Máy Photocopy KONICA MINOLTA

Sắp xếp theo:

    Konica và Minolta là hai công ty riêng biệt đã được hợp nhất vào năm 2003 để tạo ra Konica Minolta Holdings, Inc. Konica Minolta - thương hiệu máy photocopy nổi tiếng, với lịch sử dài trong ngành công nghiệp in ấn và văn phòng, đã phát triển nhiều dòng sản phẩm máy photocopy khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ các dòng sản phẩm đơn giản với tính năng cơ bản đến các dòng sản phẩm cao cấp có khả năng in màu và kết nối mạng. Điều này giúp cho Konica Minolta trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp máy in.
 
    
Máy photocopy Konica Minolta đã qua sử dụng được Phú Sơn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và các nước Châu Âu. Với quy trình kiểm soát về nhập khẩu chặt chẽ và uy tín nên đa phần các dòng máy photocopy Konica Minolta tại Phú Sơn đều có độ mới trên 90%.

   

Konica Minolta đã cam kết mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua các sản phẩm:
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Được sử dụng công nghệ in độc quyền và tiên tiến để sản xuất ra các sản phẩm với chất lượng in ấn rõ nét và chính xác.
- Thiết kế thông minh: Tất cả các thiết kế của Konica Minolta luôn hướng tới sự tiện lợi và thông minh cho việc sử dụng giúp người dùng thao tác và quản lý tài liệu một cách dễ dàng.
- Đổi mới công nghệ: Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, Konica Minolta luôn đổi mới và áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất vào từng dòng sản phẩm của mình.
- Giải pháp quản lý tài liệu toàn diện: Với giải pháp quản lý tài liệu toàn diện cho doanh nghiệp, Konica Minotal luôn là sự lựa chọn hoàn hảo giúp nâng cao hiệu suất công việc và tiết kiệm chi phí.
  Là Công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng máy photocopy đã qua sử dụng, máy mới chính hãng, khách hàng có thể an tâm và lựa chọn Phú Sơn Group là đơn vị cung cấp những dòng máy Photocopy Konica Minolta đã qua sử dụng giá rẻ tại Việt Nam.
Sản phẩm cùng danh mục:
Máy Photocopy Ricoh
Máy Photocopy Toshiba
Máy Photocopy Xerox
Máy Photocopy A0

Bình luận form
Chưa có bình luận cho bài viết này, bạn hãy là người đầu tiên.
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn