content_copy
Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994
Máy Photocopy Refurbished
Máy Photocopy Refurbished - Giải pháp tối ưu
Phân phối máy Photocopy mới chính hãng
Giảm giá lên tới 40% cho các model máy Photocopy văn phòng của Toshiba

Máy Photocopy Đã Qua Sử Dụng

Sắp xếp theo:
Tất cả sản phẩm máy photocopy đã qua sử dụng do Cty TNHH Phú Sơn đưa ra thị trường  đều trải qua quy trình kiểm tra chặt chẽ về kỹ thuật, với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng cao nhất. Rút ngắn tối đã khoảng cách chất lượng giữa máy photocopy cũ và máy photocopy mới chính hãng giúp khách hàng an tâm lựa chọn.
Tất cả các sản phẩm máy Photocopy cũ hàng bãi của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, máy được nhập từ các hãng nổi tiếng và uy tín trên thế giới như Đức, Pháp, Hàn Quốc …
 
Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm
 
Với kinh nghiệm kinh doanh từ 200́́́́́́6 đã tạo nên thương hiệu và niềm tin vững chắc cho khác hàng tới với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn thấu hiểu ưu, nhược điểm của máy photocopy cũ có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, tham mưu cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu từng ngành nghề. Với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn cả chúng tôi luôn sãn sàng hỗ trợ tư vấn miến phí cho khách hàng 24/7.

Khách hàng có thể dùng thử sản phẩm máy photocopy cũ

Nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm trước dòng sản phẩm máy photo đã qua sử dụng, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng dùng thử sản phẩm trước khi lựa chọn, test bản in , bản copy, kiểm tra linh kiện nhập khẩu... Với sự hướng dẫn  tận tình, lịch sự của đội ngũ kỹ thuật sẽ giúp khách tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Miễn phí giao hàng và lắp đặt.

Tất cả sản phẩm bán ra đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Hà Nội. Với những khách hàng khu vực lân cận chúng tôi đều có chương trình hỗ trợ lắp đặt , giao hàng miễn phí tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng tại Phú Sơn.

Linh kiện nhập khẩu và thiết bị hỗ trợ.

Các phụ kiện linh kiện tiêu hao trong dòng máy photocopy cũ nhập khẩu chúng tôi luôn có sẵn để sẵng sàng phục vụ khách hàng đảm bảo tốt nhất và giao khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm sản phẩm: Thuê Máy photocopy
 
Đến với Cty TNHH Phú Sơn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể, nhưng vẫn thỏa mãn nhu cầu photo, in ấn, scan tài liệu với những dòng máy photocopy cũ đa dạng về chức năng, mẫu mã, thiết kế... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PHÚ SƠN
 
Địa chỉ: 26 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 
Điện thoại: 024 2024 3399 - 083 5435 999
 
Email: copierphuson@gmail.com
Bình luận form
Chưa có bình luận cho bài viết này, bạn hãy là người đầu tiên.
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn