content_copy
Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994
Máy Photocopy Refurbished
Máy Photocopy Refurbished - Giải pháp tối ưu
Phân phối máy Photocopy mới chính hãng
Giảm giá lên tới 40% cho các model máy Photocopy văn phòng của Toshiba

Máy Photocopy SINDOH mới chính hãng

Sắp xếp theo:

SINDORICOH là tập đoàn giải pháp văn phòng, tập trung vào sứ mệnh sản xuất máy tự động hóa văn phòng kể từ khi thành lập vào năm 1960. SINDORICOH cung cấp máy tự động hóa công nghệ cao áp dụng vào nhiều lĩnh vực chuyên nghiệp như thiết bị, kỹ thuật điện & điện tử,... Máy photocopy Sindoh kỹ thuật số được phát triển bằng hệ thống sản xuất giải pháp mạng văn phòng. SINDOH đã chuyển hướng mục tiêu trở thành đối tác giải pháp đầu ra toàn cầu và quan hệ đối tác với các chuyên gia dựa trên sự tin tưởng.

Đánh giá công nghệ hãng máy photocopy Sindoh

Môi trường mạng kỹ thuật số đại diện cho thế kỷ 21 đang trải qua những thay đổi nhanh chóng nhờ sự phát triển của công nghệ di động và đám mây, vì vậy khách hàng yêu cầu môi trường văn phòng hiệu quả và sáng tạo hơn. SINDOH cung cấp các hệ thống văn phòng được xây dựng xung quanh các giải pháp và máy photocopy đa chức năng với những chức năng tổng hợp kỹ thuật số trong một thiết bị nhỏ gọn.

SINDOH là một nhóm các chuyên gia bao gồm R & D, bán hàng, sản xuất và dịch vụ, với sự hợp tác vững chắc trong các doanh nghiệp toàn cầu nổi tiếng. Kiến thức chuyên môn và bí quyết độc đáo của hãng điện tử này đảm bảo một nền sản xuất chất lượng cao. Phú Sơn quyết định lựa chọn những sản phẩm máy photocopy Sindoh phân phối tại thị trường Việt Nam.

Các bước phát triển của thương hiệu máy photoocpy sindoh

Năm 2012, chi nhánh nước ngoài đầu tiên của Sindoh được thành lập tại Mỹ và đây là năm đánh dấu bước đầu tiên của thương hiệu này hướng ra thế giới. Quá trình hình thành và phát triển hơn 50 năm qua, khiến hãng có tiềm lực theo đuổi sự đổi mới liên tục cũng như mở rộng thành công sang các thị trường khác như châu Âu và châu Á.

May Photocopy Sindoh Moi Chinh Hang

Tin tưởng Sindoh sẽ trở thành một công ty để hỗ trợ tất cả khách hàng toàn cầu với triết lý quản lý của mình, "Với khách hàng, với chi phí, với quyền sở hữu". Phú Sơn hân hạnh là nhà phân phối và giới thiệu các sản phẩm máy photocopy Sindoh tại thị trường Việt Nam

Các thế hệ máy photoocopy mới của Sindoh tại Phú Sơn gồm:

Máy Photocopy Sindoh D310

Máy Photocopy Sindoh D311

Máy Photocopy Sindoh N411

Máy Photocopy Sindoh N410

Máy Photocopy Sindoh N511

Máy Photocopy Sindoh N512

Bình luận form
Chưa có bình luận cho bài viết này, bạn hãy là người đầu tiên.
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn