Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Hotline:083.5335.999

Thuê máy Photocopy Ricoh Aficio 2060

Xem thêm
 • Model: Aficio 2060
 • Bảo hành:
 • Tình trạng:
 • Xuất xứ:
Đặt hàng qua điện thoại: 0123.5335.999

TÍNH NĂNG MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO 2060

Trong kinh doanh ngày nay, một lượng lớn thông tin sao chép điện tử và bản cứng phải được xử lý mỗi ngày. Điều này đặt một sự căng thẳng ngày càng tăng về năng suất của tổ chức của bạn. Thuê máy photocopy Ricoh Aficio 2060 là giải pháp công nghệ đảm bảo việc cung cấp chia sẻ tài liệu nhanh chóng, bản sao hoàn hảo và chất lượng in ấn, ấn tượng tài liệu hoàn chỉnh và quản lý bảo mật tài liệu tích hợp liên tục.

Ricoh lắng nghe nhu cầu khách hàng

Ricoh là chuyên gia khi nói đến việc xác định cơ hội cho tăng năng suất và tiết kiệm chi phí. Không hề quá đáng khi nhận xét Aficio 2060 có thể trở thành trái tim của tài liệu trong tổ chức bạn. Với những chức năng in ấn, quét, chuyển hóa tài liệu kỹ thuất số thông minh, công cụ này giúp bạn đưa ra đánh giá quy trình làm việc và đề xuất các giải pháp hợp lý hóa cách thức hoạt động của văn phòng của bạn.

Với tối đa công suất 8.300 tờ, Aficio 2060 hoạt động liên tục, bạn có thể thêm giấy mà không làm gián đoạn quá trình sản xuất tài liệu. Hệ thống văn phòng của bạn có thể hoạt động ổn định với các tính năng dễ sử dụng, lựa chọn thuê máy photocopy Ricoh Aficio 2060 cung cấp những gì bạn cần cho quy trình làm việc văn phòng của bạn để đạt đến tầm cao mới về hiệu quả, năng suất và bảo vệ thông tin bạn xử lý hàng ngày.

Vận hành không gây độc hại với môi trường

Với sự tôn trọng môi trường, giống như tất cả các sản phẩm của Ricoh, Aficio 2060 phản ánh cam kết của Ricoh với môi trường với việc sử dụng các vật liệu độc hại và mức độ hao tổn mực rất thấp. Tiết kiệm năng lượng đáng kể cũng thu được nhờ chế độ tiết kiệm năng lượng mới nâng cao (sẵn sàng trong 30 giây từ chế độ tắt và thời gian khôi phục 10 giây từ chế độ năng lượng thấp). Giải pháp phần mềm kèm theo Aficio 2060 đi kèm với phần mềm để điều chỉnh thêm chức năng cho nhu cầu của bạn.

Những thuận lợi về tài chính khi thuê máy photocopy Ricoh Aficio 2060

Đầu tiên và quan trọng nhất, cho thuê máy photocopy chi phí thấp cho phép bạn giữ lại giá trị một phần vốn quan trọng của mình. Việc thuê máy photocopy Ricoh Aficio 2060 cho phép bạn coi chi phí máy photocopy hoặc máy in đa chức năng như một phần của việc kinh doanh, nhưng nó giải phóng vốn và hạn mức tín dụng của bạn cho các cơ hội đầu tư và chi tiêu khác. Vì vậy, bạn không cần nhiều tiền mặt để đưa Ricoh Aficio 2060 chất lượng cao vào văn phòng của bạn. 

Cho thuê một máy photocopy để mở rộng kinh doanh hoặc công việc của bạn

Thật dễ dàng để tập trung vào chi tiêu với một thiết bị cho thuê, nhưng mặt khác của hoạt động doanh nghiệp là bạn cũng có công cụ làm việc thông minh hơn, nhanh hơn và có lợi nhuận cao hơn. Đồng nghĩa với việc, doanh nghiệp của bạn có tiềm năng lớn hơn để thực hiện hoặc hoàn thành nhiều công việc hơn. Mang về nhiều tiềm năng hơn cho doanh thu từ công việc hiện tại cũng như các cơ hội mới. 

Đến với Phú Sơn, một lợi ích khác mà chúng tôi mang lại với những khách hàng thuê máy photocopy tại Hà Nội là điều khoản duy trì một thiết bị mới gần như mỗi năm bằng cách cho phép thay đổi máy photocopy cho thuê vào những thời điểm khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục được hưởng lợi từ những tiến bộ trong công nghệ mỗi năm chỉ đơn giản bằng cách thay đổi thiết bị cũ nhất của bạn thành các mô hình mới nhất. Đây cũng là một cách gia tăng hiệu quả và năng suất cho những khách hàng hợp tác lâu dài với chúng tôi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO 2060:

Tính năng chung 

Thiết bị: Photo - In - Scan
Loại in: Đen trắng
Kiểu in: Laser
Thiết kế: Dạng đứng
 

Chức năng In

Khổ giấy lớn nhất: A3
Độ phân giải600 x 600 dpi
Tốc độ in: 60 trang/phút (A4)
Thời gian khởi động: 35s
 
Chức năng Scan 
Maximum Original Size: A3
Bộ nhớ trong: 256 MB
The A3 size print measures 29.7 x 42.0cm, 11.69 x 16.53 inches.
 
Chức năng Photocopy 
Độ phân giải: 600 x 600 dpi
Tốc độ copy: 60 trang/phút (A4)
Thời gian copy bản đầu: 3s
Số lượng bản copy liên tục: 999 bản
 
Khay giấy của Ricoh Aficio 2060
Sức chứa khay giấy tối đa: 4100 tờ
Dung lượng khay giấy ra: 1000 tờ
 
Định lượng giấy phù hợp cho Ricoh Aficio 2060
Định lượng giấy: 52-216 g/m2
 
Bộ nhớ trong 
Dung lượng RAM: 128 MB
Dung lượng HDD: 40 GB
 
Giao diện kết nối 
Giao diện mặc định: Ethernet (RJ-45)
 
Kích thước
Kích thước: (WxHxD): 690x1165x750 mm
Cân nặng: 200 kg

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phú Sơn.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm máy Photocopy có bảo hành tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phú Sơn.


2.2 Khu vực áp dụng:

 • Phú Sơn áp dụng chính sách giao nhận miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nội, hoặc trong bán kính 20km tính từ trụ sở văn phòng của Phú Sơn.
 • Đối với khách hàng ngoài khu vực trên hoặc ở tỉnh khác, Phú Sơn sẽ vận chuyển miễn phí tới bến xe tải tại Hà Nội, quý khách vui lòng thanh toán cước vận chuyển từ bến xe tại Hà Nội về tới địa chỉ của quý khách.


3. NỘI DUNG:

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

 

 • Phú Sơn thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại điều 2.
 • Phú Sơn sẽ giao hàng trong vòng 4 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ Kho hàng của Phú Sơn.
 • Pico sẽ giao hàng trong vòng 02 - 03 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ Kho hàng của Phú Sơn.
 • Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km - 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
 • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
 • Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần.


3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:
 

 • Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà miễn phí đối với khách hàng mua có bảo hành trong khu vực nội thành Hà Nội.
 • Trường hợp khách hàng tại tỉnh khác mua có bảo hành, quý khách vui lòng hỗ trợ phí xe khách đi lại đối với kỹ thuật viên đi bàn giao máy.
 • Phú Sơn chưa phục vụ dịch vụ thi công hệ thống mạng, internet. Khách hàng tự thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, vật dụng cần thiết trước khi đề nghị Phú Sơn lắp đặt sản phẩm máy Photocopy. 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết đảm bảo thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của công tác bảo hành - bảo trì tại nơi đặt máy của khách hàng, theo đúng quy định đối với tất cả các sản phẩm máy Photocopy mà Công ty chúng tôi đã cung cấp cho Quý khách hàng.

1. Qui định được bảo hành

 • Tem bảo hành hợp lệ, chưa bị rách, vỡ, tẩy xóa…
 • Hàng hóa còn trong thời hạn bảo hành. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị biến dạng hay có dấu hiệu hư hỏng do người sử dụng gây ra.
 • Sản phẩm lỗi được kỹ thuật của Công ty Phú Sơn xác định là do nhà sản xuất.

 
2. Qui định về không bảo hành sản phẩm

 • Hết thời hạn bảo hành; hoặc sản phẩm không có tem chuẩn của Công ty hoặc tem không hợp lệ: tem có dấu hiệu bị chỉnh sửa, bị rách, bị mờ không đọc được thông tin trên tem, hoặc có dấu hiệu thay đổi tem.
 • Sản phẩm có dấu hiệu bị biến dạng; bị cháy, nổ, rạn nứt hoặc sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước, hóa chất…; hoặc hư hỏng do côn trùng gây ra; do thiên tai, hỏa hoạn hoặc bị khô mực hay ẩm mực do khách hàng sử dụng và bảo quản không đúng quy cách.
 • Sản phẩm bị kéo đứt seal do lỗi của khách hàng không sử dụng đúng cách thức.
 • Sản phẩm do khách hàng tự ý sửa chữa mà không có sự chấp thuận của Công ty Phú Sơn.

3. Chế độ và thời gian bảo hành.

 • Bảo hành 80.000 copy hoặc 12 tháng đối với máy Photocopy có tốc độ 51 bản/phút trở lên và 50.000 copy hoặc 12 tháng đối với máy Photocopy có tốc độ từ 50 bản/phút trở xuống (tùy theo điều kiện nào đến trước về phần main mạch điện tử tại Hà Nội).
 • Hàng mới mua trong vòng 03 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra máy đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua. Chú ý: không áp dụng đối với các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn…
 • Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 03 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương.

4. Thời gian bảo hành

 • Thời gian giải quyết bảo hành từ 3->7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.
 • Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận theo giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.
 • Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phảm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng. 
 • Miễn phí chi phí chuyển trả sản phẩm bảo hành do lỗi của nhà sản xuất đến khách hàng.
 • Sản phẩm bảo hành sẽ được chuyển trả cho khách hàng  trong vòng 3-7 từ khi Công ty Phú Sơn nhận được sản phẩm bị lỗi.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất làm hài lòng Quý khách hàng.

Bình luận facebook
Bình luận form
Chưa có bình luận cho bài viết này, bạn hãy là người đầu tiên.
Hotline:083.5335.999
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn