Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Hotline:083.5435.999

Máy Photocopy Ricoh Aficio 1075

Xem thêm
 • Model: Aficio 1075
 • Bảo hành: 12 tháng/80K bản
 • Tình trạng: Mới 85%
 • Xuất xứ: USA/Japan/EU
Đặt hàng qua điện thoại: 0123.5335.999

Được thiết kế để cải thiện thời gian làm việc và nhu cầu năng suất của tài liệu theo mạng lưới càng ngành nghề kinh tế lớn ngày nay. Hệ thống máy photocopy kỹ thuật số Aficio 1075 cung cấp đầy đủ chức năng quét và quản lý tài liệu để đảm bảo quy trình làm việc liên tục, không bị gián đoạn cho theo yêu cầu sản xuất in và kết nối chuyên nghiệp

GIỚI THIỆU CHUNG MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO 1075:

Tốc độ và bền bỉ là những ưu điểm hàng đâu không thể không nói đến của máy photocopy Ricoh Aficio 1075. Thuộc dòng máy photocopy công nghiệp, Ricoh Aficio  1075 sở hữu tốc độ 75 trang/phút cùng cuộn sấy dầy cho phép máy chạy ổn định, tuổi thọ cao. Cung cấp sự tin cậy về tính nhất quán giữa công nghệ và người dùng, làm tăng năng suất, giảm chi phí và bảo vệ dữ liệu.

Hệ thống chuyển hóa tài liệu cứng và kỹ thuật số

Ricoh Aicio 1075 đảm nhiệm tốt mọi nhiệm vụ in ấn, photocopy, scan tài liệu mạnh mẽ với đơn vị khối lượng lớn. Cho dù bạn đang làm việc với bản cứng hay tệp kỹ thuật số hoặc cả hai, Aficio  1075 làm việc với quy trình tốc độ cao, chất lượng hình ảnh vượt trội, chuyên nghiệp, khả năng xử lý giấy tinh vi và khả năng bảo mật thông tin cao.

Xem thêm: Máy Photocopy Ricoh Aficio 2051

Với Aficio 1075, không chỉ là một cỗ máy, mọi thứ bạn cần với tài liệu đều có ở đây. Bạn sẽ có thể xây dựng quy trình quản lý và chia sẻ thông tin nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Chỉ với dịch vụ thuê máy photocopy Hà Nội giá rẻ, bạn có trong tay máy photocopy kỹ thuật số cao cấp, hiện đại, sản xuất theo yêu cầu máy in và máy quét mạng linh hoạt. Ngoài ra, Aficio 1075 tích hợp phần mềm quản lý thông minh cho phép người dùng và quản trị viên giám sát và quản lý tất cả các khía cạnh của hệ thống từ máy trạm thông qua màn hình cảm ứng lớn, thân thiện với người dùng

Hệ thống bảo mật nghiêm túc cho sự an tâm thực sự

Ngày càng có nhiều tài liệu mang tính trí tuệ lưu thông trong không gian mạng, bảo vệ những tài sản quan trọng đó là tối quan trọng. Vì vậy, nhà sản xuất Ricoh đã thực hiện chức năng bảo mật là ưu tiên hàng đầu, có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng khi mua máy photocopy cũ Ricoh Aficio 1075 để thực hiện các tài liệu quan trọng của bạn.

Xác thực Windows: Tính năng Xác thực Windows mới ngăn chặn hành vi sử dụng hệ thống trái phép. Người dùng phải nhập "ID/Password" của họ - những thứ tương tự được sử dụng để đăng nhập vào PC của họ - sau đó được xác minh bởi Máy chủ Mạng Windows. Ngoài ra, khi xác thực đăng nhập, khả năng Scan-to-e-mail của hệ thống có sẵn và tên người dùng được xác thực sẽ được gửi đến trường "Tên người gửi". Cuối cùng, sử dụng cơ sở hạ tầng đăng nhập mạng hiện có sẽ cho người dùng nhớ mật khẩu bổ sung.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy Photocopy

Đảm bảo tính toàn vẹn của tài liệu bằng cách chỉ định mã PIN riêng mã cho tài liệu hướng đến vào Máy chủ tài liệu. Xem trước tài liệu trong máy chủ, kết hợp nhiều tài liệu được lưu trữ vào tệp mới và áp dụng các lựa chọn hoàn thiện từ máy trạm sử dụng DeskTopBinder của Ricoh phần mềm hoặc thông qua trình duyệt web chuẩn.

Làm thế nào để mua máy photocopy Ricoh Aficio  1075 giá rẻ mà đảm bảo chất lượng tốt

Với dòng máy công nghiệp công suất cao như Ricoh Aficio  1075, giá thành sẽ cao hơn các máy photocopy khác. Nhưng nghịch lý là nhiều khi người sử dụng chấp nhận mua hàng giá cao mà không nhận được chất lượng sản phẩm như mong muốn. Phú Sơn là đơn vị bán máy photocopy đã qua sử dụng được nhập khẩu chính hãng từ Ricoh giúp giảm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Trải qua chiều dài phát triền 15 năm, bằng uy tín thương hiệu, chúng tôi khẳng định mỗi sản phẩm máy photocopy cũ của chúng tôi đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, chất lượng còn đảm bảo trên 90% và tất cả đều chưa được sử dụng hoặc cho thuê tại Việt Nam.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO 1075:

Tính năng chung của máy Photocopy Ricoh Aficio 1075

Thiết bị: Photo - In - Scan
Loại in: Đen trắng
Kiểu in: Laser
Thiết kế: Dạng đứng

 

Chức năng In trên máy Photocopy Ricoh Aficio 1075

Khổ giấy lớn nhất: A3
Độ phân giải600 x 600 dpi
Tốc độ in: 75 trang/phút (A4)
Thời gian khởi động: 300s

 

Chức năng Scan trên máy Photocopy Ricoh Aficio 1075

Maximum Original Size: A3
Bộ nhớ trong: 256 MB
The A3 size print measures 29.7 x 42.0cm, 11.69 x 16.53 inches.
 

Chức năng Photocopy trên máy Photocopy Ricoh Aficio 1075

Độ phân giải: 600 x 600 dpi
Tốc độ copy: 75 trang/phút (A4)
Thời gian copy bản đầu: 3s
Số lượng bản copy liên tục: 999 bản
 

Khay giấy của Ricoh Aficio 1075

Sức chứa khay giấy tối đa: 4100 tờ
Dung lượng khay giấy ra: 1000 tờ
 

Định lượng giấy phù hợp cho Ricoh Aficio 1075

Định lượng giấy: 52-216 g/m2
 

Bộ nhớ trong của Ricoh Aficio 1075

Dung lượng RAM: 128 MB
Dung lượng HDD: 40 GB
 
Giao diện kết nối Ricoh Aficio 1075
Giao diện mặc định: Ethernet (RJ-45)
 
Kích thước của Ricoh Aficio 1075
Kích thước: (WxHxD): 690x1165x750 mm
Cân nặng: 200 kg

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phú Sơn.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm máy Photocopy có bảo hành tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phú Sơn.


2.2 Khu vực áp dụng:

 • Phú Sơn áp dụng chính sách giao nhận miễn phí tại khu vực nội thành Hà Nội, hoặc trong bán kính 20km tính từ trụ sở văn phòng của Phú Sơn.
 • Đối với khách hàng ngoài khu vực trên hoặc ở tỉnh khác, Phú Sơn sẽ vận chuyển miễn phí tới bến xe tải tại Hà Nội, quý khách vui lòng thanh toán cước vận chuyển từ bến xe tại Hà Nội về tới địa chỉ của quý khách.


3. NỘI DUNG:

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

 

 • Phú Sơn thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại điều 2.
 • Phú Sơn sẽ giao hàng trong vòng 4 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ Kho hàng của Phú Sơn.
 • Pico sẽ giao hàng trong vòng 02 - 03 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ Kho hàng của Phú Sơn.
 • Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km - 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
 • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
 • Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần.


3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:
 

 • Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà miễn phí đối với khách hàng mua có bảo hành trong khu vực nội thành Hà Nội.
 • Trường hợp khách hàng tại tỉnh khác mua có bảo hành, quý khách vui lòng hỗ trợ phí xe khách đi lại đối với kỹ thuật viên đi bàn giao máy.
 • Phú Sơn chưa phục vụ dịch vụ thi công hệ thống mạng, internet. Khách hàng tự thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, vật dụng cần thiết trước khi đề nghị Phú Sơn lắp đặt sản phẩm máy Photocopy. 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết đảm bảo thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của công tác bảo hành - bảo trì tại nơi đặt máy của khách hàng, theo đúng quy định đối với tất cả các sản phẩm máy Photocopy mà Công ty chúng tôi đã cung cấp cho Quý khách hàng.

1. Qui định được bảo hành

 • Tem bảo hành hợp lệ, chưa bị rách, vỡ, tẩy xóa…
 • Hàng hóa còn trong thời hạn bảo hành. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị biến dạng hay có dấu hiệu hư hỏng do người sử dụng gây ra.
 • Sản phẩm lỗi được kỹ thuật của Công ty Phú Sơn xác định là do nhà sản xuất.

 
2. Qui định về không bảo hành sản phẩm

 • Hết thời hạn bảo hành; hoặc sản phẩm không có tem chuẩn của Công ty hoặc tem không hợp lệ: tem có dấu hiệu bị chỉnh sửa, bị rách, bị mờ không đọc được thông tin trên tem, hoặc có dấu hiệu thay đổi tem.
 • Sản phẩm có dấu hiệu bị biến dạng; bị cháy, nổ, rạn nứt hoặc sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước, hóa chất…; hoặc hư hỏng do côn trùng gây ra; do thiên tai, hỏa hoạn hoặc bị khô mực hay ẩm mực do khách hàng sử dụng và bảo quản không đúng quy cách.
 • Sản phẩm bị kéo đứt seal do lỗi của khách hàng không sử dụng đúng cách thức.
 • Sản phẩm do khách hàng tự ý sửa chữa mà không có sự chấp thuận của Công ty Phú Sơn.

3. Chế độ và thời gian bảo hành.

 • Bảo hành 80.000 copy hoặc 12 tháng đối với máy Photocopy có tốc độ 51 bản/phút trở lên và 50.000 copy hoặc 12 tháng đối với máy Photocopy có tốc độ từ 50 bản/phút trở xuống (tùy theo điều kiện nào đến trước về phần main mạch điện tử tại Hà Nội).
 • Hàng mới mua trong vòng 03 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra máy đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua. Chú ý: không áp dụng đối với các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn…
 • Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 03 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương.

4. Thời gian bảo hành

 • Thời gian giải quyết bảo hành từ 3->7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.
 • Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận theo giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.
 • Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phảm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng. 
 • Miễn phí chi phí chuyển trả sản phẩm bảo hành do lỗi của nhà sản xuất đến khách hàng.
 • Sản phẩm bảo hành sẽ được chuyển trả cho khách hàng  trong vòng 3-7 từ khi Công ty Phú Sơn nhận được sản phẩm bị lỗi.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất làm hài lòng Quý khách hàng.

Bình luận facebook
Bình luận form
Chưa có bình luận cho bài viết này, bạn hãy là người đầu tiên.
Hotline:083.5435.999
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn