content_copy
Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994

Giới thiệu về Phú Sơn

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC CÔNG TY PHÚ SƠN

     Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phú Sơn được thành lập năm 2006, hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng tập trung chủ yếu về các dòng máy photocopy, các dịch vụ sử chữa và cho thuê máy photocopy. "Lấy khách hàng làm trọng tâm" - Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phú Sơn đã không ngừng trưởng thành và phát triển cả về qui mô và chất lượng phục vụ, tạo dựng được niềm tin trong bạn bè đồng nghiệp và khách hàng gần xa.

Tấp thể cán bộ nhân viên Phú Sơn

     Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Phú Sơn:

- Nhập khẩu, bán buôn, bán lẻ các loại máy photocopy của các hãng nổi tiếng trên thế giới: máy Photocopy Ricohmáy Photocopy Toshibamáy Photocopy Sindoh, máy Photocopy Xerox...
Cho thuê máy photocopy, máy in
- Dịch vụ sửa chữa máy photocopy, bảo trì máy photocopy
- Đào tạo kỹ thuật sửa chữa máy photocopy, nhân viên photocopy.

    Với phương châm cung cấp những gì người tiêu dùng cần, Phú Sơn đã lựa chọn sàng lọc để nhập khẩu và cung cấp những loại máy thông dụng nhất, giá cả phải chăng phù hợp với khả năng tài chính của người Việt mà vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. Vì vậy, Phú Sơn đã trở thành nhà cung cấp máy photocopy chuyên nghiệp. Máy và thiết bị máy văn phòng của Phú Sơn đã có mặt ở hầu khắp các Tỉnh, Thành Phố trong cả nước.

     Phú Sơn có chế độ bảo hành kịp thời và hợp lý đối với khách mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty, vận chuyển lắp đặt máy và thiết bị miễn phí với khách hàng ở nội thành Hà Nội

     Phú Sơn có đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển dụng có học vấn, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ có bài bản và chuyên sâu, làm việc có kinh nghiệm nên đã xử lý được mọi tình huống thực tiễn đặt ra. Nhân viên Phú Sơn có tinh thần thái độ phục vụ khách hàng văn minh, lịch sự và chuyên nghiệp; là một tập thể đoàn kết, thống nhất và có sức mạnh.
       
      Tuy còn non trẻ, không thỏa mãn với những kết quả đã đạt được, không phụ lòng tin và tình cảm của khách hàng đã dành cho Phú Sơn, Phú Sơn sẽ nghiêm khắc với chính mình, sửa chữa những thiếu sót, yếu kém, mở rộng qui mô và chất lượng phục vụ, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

       Đến với Phú Sơn khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo, phục vụ tận tình, sản phẩm của Phú Sơn chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. 

"PHÚ SƠN LUÔN SÁT CÁNH VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TỚI SỰ THÀNH CÔNG!"
 
Video Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phú Sơn
 

Download Powerpoint giới thiệu Công ty Phú Sơn tại đây.                         

Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn