content_copy
Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994

Dịch vụ thuê máy photocopy uy tín, giá rẻ tại Hải Dương

   Nói về Hải Dương, là sẽ luôn nhớ về một tỉnh thành Đông anh hùng, một tỉnh thành giàu truyền thống tốt đẹp với các địa danh nổi tiếng như: chùa Côn Sơn Kiếp Bạc, có Văn Miếu Mao Điền, có Đảo Cò, có đền thờ thầy giáo Chu Văn An...hay là nổi tiếng với đặc sản bánh đậu xanh, bánh gai Ninh Giang, vải thiều Thanh Hà,.... Ngày nay Hải Dương được nhắc đến với sự phát triển mạnh mẽ khi nằm trong trung tâm kinh tế, kỹ thuật, giáo dục, khoa học, y tế, dịch vụ của tỉnh và nằm trong vùng thủ đô Hà Nội và tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phú Sơn

   Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phú Sơn là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy photocopy đã qua sử dụng, máy photocopy Refurbished và là đại lý ủy quyền về máy photocopy mới chính hãng. Với đội ngũ KTV dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, Kỹ thuật Phú Sơn sẽ xử lý kịp thời các lỗi để máy móc được hoạt động đáp ứng công việc. Phú Sơn chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy photocopy, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, dịch vụ mua bán,…. Với gần 20 năm kinh nghiệp trong dòng máy văn phòng, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩn chất lượng và dịch vụ hoàn hảo đến người dùng. 

Dịch vụ thuê máy photocopy uy tín, giá rẻ tại Hải Dương

   Với sự tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn tại đây khi đã có đến 14 khi công nghiệp được thành lập, nhu cầu sử dụng máy photocopy cũng tăng lên. Thay vì mua máy photocopy đa phần các doanh nghiệp lựa chọn cho mình dịch vụ thuê máy photocopy một phần là tiết kiệm chi phí doanh nghiệp ngoài ra được lựa chọn các dòng máy đời mới nhất hiện nay. Hiện nay, Phú Sơn cung cấp các dịch vụ thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp như: Cao An Phát, Nam Sách, Phúc Điền,... với các dòng máy mới chính hãng, máy bãi đã qua sử dụng và máy photocopy refurbished của các hãng Ricoh, Toshiba, Xerox, Konica,....Hãy cùng Phú Sơn tham khảo qua bài viết này để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của Công ty bạn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy Phú Sơn tại Hải Dương

   Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy photo nên Phú Sơn luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhưng giá thuê tuyệt đối rẻ, hợp lý. Thay vì lựa chọn mua máy photocopy chi phí cao, thì việc lựa chọn thuê máy photocopy với các mã model đã qua sử dụng; máy photocopy Refurbished, full thùng hộp, giá cả lại hợp lý nhất thị trường hiện nay.
   Với đôi ngũ KTV chuyên nghiệp, tay nghề cao, có kinh nghiệm chúng tôi sẽ xử lý các lỗi cho khách hàng 24/24 từ online đến offline, bạn hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
   Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Phú Sơn hiện nay, chúng tôi ưu tiên cho khách hàng với việc thanh toán và chốt số 3 tháng/lần, 6 tháng/lần. Để đảm bảo được số lượng counter máy khách hàng sử dụng tuỳ ý.
Với các ưu điểm khi lựa chọn thuê máy photocopy tại Phú Sơn:
  • Không tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hay đổ mực.
  • Có thể lựa chọn các dòng máy đời mới nhất hiện nay và có thể thay thế nếu như không đáp ứng được công việc của bạn.
  • Lắp đặt, bàn giao tận nơi và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
  • Khi máy lỗi khách hàng sẽ được sửa chữa miến phí trong thời gian 2h và nếu không xử lý được bạn sẽ được đổi sang model khác mà không tốn chi phí nào.
  • Lựa chọn gói thuê phù hợp với mức độ sử dụng của doanh nghiệp bạn mà không bị lãng phí.
  • Không cần bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu quá lớn, chi phí phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.
Dịch vụ thuê máy photocopy tại Hải Dương của Phú Sơn hiện nay: Thuê máy photocopy tại Cẩm Giang, Ninh Giang, Gia Lộc, Kim Thành, Thanh Hà, Tứ Kỳ,....
Xem thêm: Quy trình ký kết hợp đồng thuê máy photocopy của Phú Sơn

Quy trình thuê máy photocopy tại Phú Sơn

Quy trình thuê máy photocopy tại Phú Sơn   Với thủ tục thuê máy photocopy đơn giản, tiện lợi phù hợp với các doanh nghiệp. Phú Sơn tin chắc rằng việc lựa chọn thuê máy photocopy tại Phú Sơn là một lựa chọn đúng đắn.

Bảng giá thuê máy photocopy mới nhất tại Hải Dương

Bảng giá thuê máy photocopy tại Hải Dương
   Phú Sơn xin gửi đến Quý khách hàng bảng giá thuê máy photocopy mới nhất  năm 2022 tại Hải Dương với các gói dịch vụ đi kèm phù hợp cho từng nhu cầu in ấn của mỗi công ty. Mọi chi tiết liên hê: 0964 997 366 để nhận ngay báo giá. 
Bình luận facebook
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn