content_copy
Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994

Dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh

   Nhắc đến Bắc Ninh, nổi tiếng về làn điệu dân ca quan họ cùng với các lễ hội lớn như Hội Lim, hội chùa Dâu,… Tuy nhiên, ngày nay khi nói về Bắc Ninh, người ta nhắc đến một thành phố đô thị loại I, với tốc độ tăng trưởng và phát triển kinh tế đáng kinh ngạc. Thành phố Bắc Ninh đẩy mạnh thu hút đầu tư, xây dựng và phát triển các KCN lớn như: KCN Quế Võ, KCN Nam Sơn,… với các chuỗi trung tâm lớn như Him Lam Plaza, Dabaco Mart,…. Và năm 2021, Bắc Ninh được thủ tướng chính phủ phê duyệt lên thành phố trực thuộc Trung Ương đã giúp Bắc Ninh trở thành một điểm nóng cho các nhà đầu tư. Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm giữa các hành lang kinh tế phát triển cũng giúp Bắc Ninh trở thành khu vực kinh tế trọng điểm ở khu vực miền Bắc thu hút được nhiều đầu tư nước ngoài.

Giới thiệu về Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Phú Sơn  

   Công ty TNHH Thương mại dịch mại dịch vụ Phú Sơn là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy photocopy đã qua sử dụng, máy photocopy Refurbished, máy photocopy mới chính hãng. Phú Sơn với 15 năm kinh nghiệp trong dòng máy văn phòng, mang đến giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ KTV lên đến 50 người, có tay nghề được đào tạo chuyên nghiệp, Kỹ thuật Phú Sơn sẽ xử lý kịp thời các lỗi để khách hàng có thể sử dụng máy trong thời gian ngắn nhất. Nắm bắt được sự tăng trưởng và phát triển của Bắc Ninh hiện tại cũng như tương lai, Tháng 1/2018 Phú Sơn khai trương CN Bắc Ninh để đáp ứng được các nhu cầu dịch vụ của máy photocopy. Phú Sơn mang đến các dịch vụ mua bán máy photocopy, dịch vụ cho thuê máy photocopy, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy photocopy,…. Chỉ cần truy cập ngay mayphotophuson.vn chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về máy photo của bạn.

Dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh

   Vợi sự xuất hiện của hàng loạt khu công nghiệp hiện nay, với sự đầu tư của nhiều Công ty, doanh nghiệp tập trung về Bắc Ninh. Nhu cầu sử dụng máy photocopy cũng tăng mạnh. Các đơn vị đa phần đều ưu tiên lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ vừa tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp của mình, cũng như được sở hữu nhiều mã model mới nhất thị trường hiện nay. Phú Sơn cho ra mắt dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh với 100% đều là dòng máy photocopy Refurbished (Máy Renew) full thùng hộp, với độ mới lên đến 99%. Bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy photocopy như mới, số counter thấp chưa đến 1.000 bản dùng. Hãy cùng Phú Sơn tìm hiểu qua bài viết về dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh ở đây nhé.

Dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh

Lý do lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy của Phú Sơn

   Bạn thử nghĩ mình được sử dụng một chiếc máy photocopy Refurbished full thùng hộp, mới đến 99%? Tại sao không?

   Phú Sơn được biết đến là đơn vị cung cấp máy photocopy, là đơn vị cho thuê máy photocopy lớn nhất miền Bắc. Chúng tôi luôn lựa chọn những mẫu mã máy photocopy mới nhất thị trường hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhưng giá thuê tuyệt đối rẻ. Thay vì lựa chọn các mã model bãi đã qua sử dụng, các mã model mới chính hãng nhưng chi phí cao thì Phú Sơn ưu tiên dịch vụ thuê máy photocopy tại Bắc Ninh bằng hàng loạt máy photocopy Refurbished, full thùng hộp, giá cả lại hợp lý nhất thị trường Bắc Ninh hiện nay.

Xem thêm: Máy photocopy Refurbished là gì, chất lượng như thế nào?

   Với đôi ngũ KTV chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ xử lý các lỗi cho khách hàng 24/24 từ online đến offline, bạn hoàn toàn an tâm về dịch vụ của chúng tôi.

   Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Phú Sơn hiện nay, chúng tôi ưu tiên cho khách hàng với việc thanh toán và chốt số 3 tháng/lần, 6 tháng/lần. Để đảm bảo được số lượng counter máy khách hàng sử dụng tuỳ ý. Chỉ cần việc sử dụng máy, còn lại đã có Phú Sơn lo.

   Một ưu điểm tuyệt vời khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Phú Sơn là với các máy photocopy Refurbished hiện nay, Phú Sơn ưu tiên thay thế các vật tư tiêu hao linh kiện theo các cụm, mà không phân riêng biệt giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại sửa chữa.

Bảng giá thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh

   Phú Sơn xin gửi đến Quý khách hàng bảng giá thuê máy photocopy mới nhất thị trường năm 2021 tại Bắc Ninh với các gói dịch vụ đi kèm phù hợp cho từng nhu cầu in ấn của mỗi công ty:
Gói dịch vụ cho thuê 1:  

- Dịch vụ thuê máy photocopy đen trắng phù hợp cho các văn phòng, công ty có nhu cầu in ấn ít, dao động hàng tháng từ 2-3 thùng giấy A4. Với tốc độ 35 bản/phút tương đương với mã máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre 3065 Refurbished.

- Định mức sử dụng hàng tháng: 5.000 bản/tháng, phụ trội: 110đ/bản.

- Máy với các chức năng: In ấn/ Photo đen trắng/ Scan màu.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh

Gói dịch vụ cho thuê 2:  

- Dịch vụ thuê máy photocopy đen trắng phù hợp cho các văn phòng, công ty có nhu cầu in ấn ít đến vừa, dao động hàng tháng từ 2- 7 thùng giấy A4. Với tốc độ 50 bản/phút tương đương với mã máy Photocopy RICOH MP 6002 Refurbished.

- Định mức sử dụng hàng tháng: 15.000 bản/tháng, phụ trội: 110đ/bản.

- Máy với các chức năng: In ấn/ Photo đen trắng/ Scan màu.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh


Gói dịch vụ cho thuê 3:  

- Dịch vụ thuê máy photocopy màu phù hợp cho các văn phòng, công ty có nhu cầu in ấn màu số lượng ít, phù hợp cho in ấn các bản vẽ, bản thiết kế màu card visit, brochure, catalouge,.... Với tốc độ 60 bản/phút tương đương mã máy photocopy Ricoh MP C6003 Refurbished.

- Định mức sử dụng hàng tháng: 3.000 bản đen trắng, 500 bản màu

Máy với các chức năng: In ấn/ Photo/ Scan màu.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh

Thủ tục thuê máy photocopy tại Phú Sơn

Thủ tục thuê máy photocopy tại Phú sơn

Phú Sơn – giải pháp toàn diện cho khách hàng

   Đến với Phú Sơn, khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Bắc Ninh, khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng 1 tháng thuê máy với một bản hợp đồng ký kết 24 tháng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm đảm bảo và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Trong thời gian sử dụng dịch vụ thuê máy, nếu máy móc bị lỗi mà không được xử lý, Quý khách sẽ được đổi một dòng máy mới tương đương trong vòng 48h làm việc.

   Mọi vấn đề cần hỗ trợ về dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ tại Bắc Ninh, vui lòng liên hệ 083 5335 999 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Video giới thiệu dịch vụ thuê máy photocopy tại Bắc Ninh


Mọi người quan tâm:
  • thue may tai bac ninh
  • thue may photocopy gia re tại bac ninh
  • dia chi thue may photo tai bac ninh
  • bang gia thue may photo tại bac ninh
  • don vi thue may photocopy tai bac ninh
Bình luận facebook
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn