Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994

Những lý do bạn nên lựa chọn thuê máy photocopy tại Ngô Quyền, Hải Phòng

   Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phú Sơn – đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy photocopy đã qua sử dụng, máy photocopy Refurbished, máy Photocopy mới chính hãng,... cung cấp các dịch vụ thuê máy photocopy, dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng, dịch vụ mua bán máy photocopy. Phú Sơn với gần 20 năm kinh nghiệm trong dòng máy văn phòng, chúng tôi luôn hướng đến những giải pháp về tiết kiệm chi phí, thân thiện với người dùng và đáp ứng được hiệu suất công việc cho doanh nghiệp.
   Với sự phát triển hội nhập hiện nay, nhu cầu khách hàng tăng cao với sự ra đời của hàng nghìn doanh nghiệp, Máy Photocopy được xem là một thiết bị cực kỳ quan trọng của mỗi Công ty. Nắm bắt được điều đó, Phú Sơn đã cho ra mắt và liên kết với nhiều đơn vị về ngành máy photocopy thành lập các chi nhánh chuyên cung cấp về máy và các dịch vụ đi kèm ở nhiều tỉnh thành như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng,.....
   Nhắc đến Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, là trung tâm công nghiệp cảng biển, là trung tâm kinh tế của Việt Namvới vị trí địa lý thuận lợi, có nhiều khu công nghiệp thương mại lớn và trung tâm dịch vụ, du lịch Hải Phòng dẫn đầu về thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài và là điểm nóng cho các nhà đầu tư lớn và sử dụng công nghệ cao. Với những lợi thế trên, Tháng 2/2022 Phú Sơn khai trương chi nhánh Hải Phòng để đáp ứng các nhu cầu dịch vụ khách hàng tại các địa điểm như Kiến Thụy, Hải An, Hồng Bàng, Ngô Quyền,.... Hãy cùng Phú Sơn tham khảo qua bài viết này về các lý do lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy tại Ngô Quyền, Hải Phòng.
Thuê máy photocopy tại Ngô Quyền

Dịch vụ thuê máy photocopy là gì?

   Thuê máy photocopy là một loại hình dịch vụ thuê máy bởi các Công ty cung cấp về máy photocopy. Thay vì bạn sẽ bỏ ra một khoản tiền lớn để mua máy và bạn sẽ mất thêm các chi phí khác về dịch vụ bảo trì, thay thế linh kiện thì giờ đây bạn chỉ mất một khoản tiền nhỏ hàng tháng để sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy.Tại đây, bạn có thể sở hữu một máy photocopy mới hoặc đã qua sử dụng hiện đại nhất trên thị trường bằng cách đồng ý đặt các khoản thanh toán và thỏa thuận dịch vụ.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy

   Thuê máy photocopy một lựa chọn thông minh dành cho doanh nghiệp khi bạn không muốn nguồn tài chính của bạn bị chi phối và có thể dành cho việc đầu tư những khoản khác. Với công nghệ  hiện đại ngày càng phát triển với tốc độ nhanh chóng, việc mua máy photocopy có thể khiến doanh nghiệp bạn sử dụng máy có thể lỗi thời tuy nhiên dịch vụ thuê máy photocopy thì lại khác, doanh nghiệp bạn được nâng cấp các dòng máy đời mới hơn, tiết kiệm được chi phí và tích hợp nhiều tính năng cải tiến, hiện đại.
   Ngoài ra với dịch vụ thuê máy photocopy bạn an tâm rằng các điều khoản liên quan đến dịch vụ khi bị lỗi hỏng hóc hay là đổ mực đều được nhà cung cấp xử lý và bạn không tốn bất kỳ chi phí nào. Và điều quan trọng liên quan đến nhu cầu sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn bao gồm công suất hàng tháng, tốc độ, chất lượng hình ảnh và thời gian chốt số, thanh toán, cọc tiền máy.
   Để tiến tới thống nhất và ký kết hợp đồng bạn nên quan tâm đến việc so sánh giá, độ uy tín của doanh nghiệp cũng như chất lượng và dịch vụ hậu mãi đi kèm.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Phú Sơn:

- Đơn vị nhập khẩu trực tiếp, đa dạng model máy, được lựa chọn những dòng máy đời mới nhất hiện nay
- Dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện vật tư tiêu hao, đổ mực miễn phí trong thời gian hành chính là 2h và nếu không xử lý được sẽ đổi máy trong vòng 48h.
- Được yêu cầu hỗ trợ đổi máy sang những dòng máy mới hơn, hoặc có nhu cầu thay đổi định mức để đáp ứng được hiệu suất công việc.
- Hỗ trợ cài đặt in ấn, bàn giao lắp đặt và hướng dẫn sử dụng
- Đa dạng gói dịch vụ lựa chọn phù hợp với nhu cầu khách hàng.
Ngoài ra Phú Sơn cung cấp các dịch vụ thuê máy photocopy đi kèm như:
  • Thuê máy photocopy ngắn hạn cho sự kiện, hội thảo, triển lãm
  • Thuê máy photocopy ngắn hạn A0, màu, đen trắng
  • Thuê máy photocopy dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dịch vụ thuê máy photocopy tại Ngô Quyên, Hải Phòng

   Ngô Quyền là một quận nội thành nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng, có vị trí địa lý đắc đạo tiếp xúc với các Quận Hải An, Hồng Bàng, Lê Chân,... một trong những Quận có nền kinh tế phát triển nhất Hải Phòng hiện nay. Cùng với Quận Hồng Bàng hiện nay, Ngô Quyền được xem là một trong những Quận có vị trí chiến lược quan trọng trong phát triển nền kinh tế, an ninh xã hội. Đây cũng là nơi tập trung các cơ quan nghiệp vụ của thành uỷ, đoàn thể, các sở, ban, ngành của thành phố như trụ sở ủy ban nhân dân; các trường đại học, viện nghiên cứu như Đại học Hải PhòngĐại học Y Hải PhòngTrường Chính trị Tô Hiệu, Viện Tài nguyên và Môi trường Biển, ...; các công trình văn hóa như Cung văn hóa Hữu nghị Việt-Tiệp, Cung văn hoá Thanh niên, Sân vận động Lạch Tray... cùng nhiều dự án được triển khai xây dựng tại đây như KĐT mới Ngã 5, Sân bay Cát Bi,...
   Với sự đầu tư và phát triển như thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng tăng cao và điêu tất yếu về dịch vụ thuê máy photocopy ra đời cũng chính là một giải pháp dành cho các doanh nghiệp không phải đau đầu về chi phí ban đầu.
Phú Sơn cũng cấp các dịch vụ thuê máy photocopy đen trắng, thuê máy photocopy màu, thuê máy photocopy khổ lớn, dịch vụ thuê máy scan,...
Các dịch vụ thuê máy photocopy tại Hải Phòng:
Dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ tại Hồng Bàng

Bảng giá thuê máy photocopy tại Ngô Quyền, Hải Phòng

 Bảng giá thuê máy photocopy tại Ngô Quyền
 

  Video giới thiệu dịch vụ thuê máy photocopy tại Phú Sơn

Bình luận facebook
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn