Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994

Dịch vụ thuê máy Photocopy khổ lớn A0, A1, A2 giá rẻ

   Bạn cần in bản vẽ CAD, Kiến trúc, Xây dựng, Thiết kế đồ họa hay các bản đồ GIS với các chi tiết sắc nét, đường vẽ chính xác cùng độ phân giải cao và hình ảnh vượt trội mang đến hiệu suất cao và chuyên nghiệp.
   Doanh nghiệp bạn đang muốn tìm mua hoặc thuê máy photocopy khổ lớn có các tính năng in ấn, photo và Scan cho khổ giấy A0, A1, A2 tại Hà Nội, Bắc Ninh, Sài Gòn hay Đà Nẵng? Đừng quá lo lắng! Phú Sơn – giải pháp hàng đầu dành cho các doanh nghiệp đã cho ra mắt dịch vụ thuê máy photocopy khổ lớn A0 với các thủ tục đơn giản, nhanh gọn và chi phí hợp lý.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuê máy Photocopy khổ lớn A0

Chi phí sử dụng hợp lý, tiết kiệm

   Khi doanh nghiệp bạn lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy khổ lớn đầu tiên là chi phí bạn không phải mất một khoản tiền lên đến trăm triệu để lựa chọn, test máy và mua máy mà bạn chỉ mất một cố định hàng tháng để chi trả. Ngoài ra các chi phí vận hành hàng tháng và quản lý máy hàng tháng cũng là một lý do giúp bạn nên lựa chọn thuê máy:

  • Chi phí khấu hao hàng tháng như mực, linh kiện vật tư tiêu hao

  • Chi phí bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hàng tháng

  • Chi phí cài đặt in ấn, scan khi có máy cần sử dụng

Hình ảnh máy Khổ lớn A0

Gói thuê đa dạng, model linh hoạt

   Khi bạn lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy A0, bạn sẽ được tự do lựa chọn các gói định mức phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp với thời gian linh hoạt từ 3 tháng, 6 tháng, 1 năm hoặc là thời gian ngắn hạn.
   Ngoài ra trong quá trình sử dụng máy nếu máy không đảm bảo được chất lượng, dịch vụ hay là máy đời cũ thì bạn có thể lựa chọn đổi sang model máy đời mới hơn. Khác hẳn với khi bạn mua máy thì bạn chỉ có thể sử dụng được duy nhất một model máy cho đến khi hết khấu hao.

Bảo mật dữ liệu thông tin người dùng

   Đối với một doanh nghiệp thì việc bảo mật thông tin dữ liệu là một trong những yêu cầu cao và khắt khe nhất. Khi bạn lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy khổ lớn A0 thì tất cả dữ liệu thông tin người dùng đều được bảo mật và lưu trữ tránh rủi ro về rò rỉ tài liệu bên ngoài.

Chất lượng hình ảnh, bản in sắc nét

   Đối với các Kiến trúc sư thì độ chính xác, màu sắc, chi tiết chính xác của bản in hoặc bản scan là điều quan trọng nhất trong việc quyết định đánh giá bản vẽ. Vì thế việc lựa chọn thuê máy photocopy khổ lớn A0 chính là sự lựa chọn đúng đắn:

  • Bản in/ photo khổ lớn chi tiết sắc nét

  • Các bản scan màu/ scan đen trắng đáp ứng được độ chính xác cao

  • Các bản định dạng file: PDF, JPG, TIF,....

Xem thêm: Dịch vụ thuê máy Scan khổ lớn A0 giá rẻ

Bảng giá thuê máy photocopy khổ lớn A0 mới nhất

Bảng giá thuê máy photocopy khổ lớn A0

Quy trình thuê máy Photocopy khổ lớn A0 tại Phú Sơn

Quy trình thuê máy photocopy khổ lớn A0

Địa chỉ cho thuê máy photocopy khổ lớn A0

   Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ cho thuê máy photocopy khổ lớn A0 thì Phú Sơn chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với gần 20 năm kinh nghiệp trong ngành máy văn phòng, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ thuê máy photocopy chất lượng giá rẻ nhất với các model máy photocopy khổ lớn A0 đến từ thương hiệu Rioch, KIP, Toshiba,.... đảm bảo sẽ được vận chuyển đến người dùng nhanh nhất.
   Đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng tại Phú Sơn được đào tạo bài bản, có tay nghề, nhiệt tình sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức đầu tư của bạn với thời gian thuê linh hoạt từ 3 đến 36 tháng và được sử dụng miễn phí các gói dịch vụ.
Một số dòng máy Photocopy khổ lớn a0 được khách hàng thuê nhiều nhất:
Ricoh Aficio MP W3601
Ricoh Aficio MP W2401
Ricoh Aficio MP W5100
Ricoh Aficio MP W6700

Bình luận facebook
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn