Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994

Dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ tại Hồng Bàng

   Hồng Bàng – một  trong những quận nằm ở trung tâm của Thành phố Hải Phòng, là cửa ngõ giao thương đường thủy, bộ, sắt nối liền thủ đô Hà Nội và tỉnh Quảng Ninh tạo nên một tam giác vàng phát triển nền kinh tế phía Bắc Việt Nam hiện nay. Với nhiều trụ sở, văn phòng đại diện nước ngoài trên địa bàn, các khu sản xuất công nghiệp lớn, các trung tâm du lịch cũng như hàng nghìn doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất ngay trên địa bàn, Hồng Bàng đã có bước tiến phát triển nhanh về kinh tế và  tốc độ tăng trưởng GDP trên toàn quận.

Giới thiệu về Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phú Sơn

  Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phú Sơn - đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy photocopy đã qua sử dụng, máy photocopy Refurbished, máy photocopy mới chính hãng. Phú Sơn với gần 20 năm năm kinh nghiệp trong dòng máy văn phòng, mang đến giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ KTV lên đến 50 người, có tay nghề được đào tạo chuyên nghiệp, Kỹ thuật Phú Sơn sẽ xử lý kịp thời các lỗi để khách hàng có thể sử dụng máy trong thời gian ngắn nhất. Với những điều kiện thuận lợi hát triển tại Hồng Bàng, Phú Sơn đã khai trương Chi Nhánh tại Hải Phòng để đáp ứng được các nhu cầu dịch vụ của khách hàng bao gồm: dịch vụ thuê máy photocopy, sửa chữa – bảo dưỡng, mua bán máy photocopy. Chỉ cần truy cập ngay website mayphotophuson.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ thuê máy photocopy tại Hồng Bàng

   Với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp nước ngoài, các cơ quan doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Quận, các trung tâm thương mại, các khu đô thị - nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng tăng mạnh. Thay vì doanh nghiệp bạn bỏ ra một khoản đầu tư chi phí ban đầu và bạn phải lo lắng về các khoản chi phí như thay thế vật tư linh kiện, đổ mực... các doanh nghiệp ưu tiện lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ và chỉ cần mất một khoản đầu tư chi phí ít hàng tháng dao động từ 990.000 – 2.000.000đ thì đã có thể sở hữu cho mình một chiếc máy photocopy đa chức năng hiện đại nhất hiện nay. Hãy cùng Phú Sơn tham khảo qua bài viết này để nắm rõ về các quy trình cũng như dịch vụ thuê máy photocopy tại Hồng Bàng.

Những lý do lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy của Phú Sơn

   Là đơn vị cung cấp và nhập khẩu trực tiếp máy photocopy lớn nhất miền Bắc, Phú Sơn luôn cung cấp những dòng máy photocopy đời mới nhất và mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp bạn.
   Được biết đến là là cái nôi đào tạo nên những học viên chuyên nghiệp, có tay nghề, kinh nghiệm xử lý các pan bệnh khó từ học viện Icopy Phú Sơn, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng xử lý và hướng dẫn từ online đến offline giúp đảm bảo công việc luôn được thực hiện trôi chảy.
   Ngoài ra hiện nay Phú Sơn đang áp dụng các chương trình cho khách hàng về việc chốt số bao gồm 3 tháng/ 6 tháng và 1 năm chỉ cần bạn thanh toán trước và sẽ được cộng dồn hàng tháng đảm bảo số lượng sử dụng phù hợp.
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy của Phú Sơn:

  • Sở hữu những model máy đời mới nhất hiện nay, ít hỏng hóc
  • Hỗ trợ sửa chữa, thay thế vật tư tiêu hao, đổ mực miễn phí
  • Được yêu cầu hỗ trợ đổi máy sang những dòng máy mới hơn, hoặc có nhu cầu thay đổi định mức để đáp ứng được hiệu suất công việc.
  • Miễn phí bàn giao và hướng dẫn sử dụng tận nơi. Hỗ trợ cài đặt, in ấn
  • Trong thời gian sử dụng máy, nếu có xảy ra lỗi hỏng hóc trong thời gian 2 giờ, khách hàng sẽ được hỗ trợ xử lý lỗi.
  • Đa dạng gói dịch vụ lựa chọn phù hợp với nhu cầu khách hàng.
Xem thêm: Quy trình ký kết hợp đồng tại Phú Sơn!

Bảng giá thuê máy photocopy mới nhất tại Hồng Bàng

   Phú Sơn xin gửi đến Quý khách hàng bảng giá thuê máy photocopy mới nhất tại Hồng Bàng như sau:

Bảng giá thuê máy photo tại Hồng Bàng

 Video giới thiệu dịch vụ thuê máy photocopy tại Phú Sơn

Bình luận facebook
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn