Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Hotline:083.5435.999

Dẫn đầu xu thế khi sở hữu máy Photocopy A0

Ngay khi có nhu cầu cần mua máy photocopy A0bạn sẽ lập tức cảm thấy có quá nhiều vấn đề cần tìm hiểu và quyết định. Dường như việc mua bán này không đơn giản là ra cửa hàng chọn một máy rồi chở về như tưởng tượng mà phức tạp hơn nhiều.

Nhưng mọi thứ sẽ trở nên đơn giản nếu bạn xác định được rõ nhu cầu mình mua máy để làm gì. 

9 điều phải biết khi mua máy photocopy A0
9 điều phải biết khi mua máy photocopy A0


Thông thường, khi chuẩn bị mua máy photocopy khổ lớn A0, sẽ có những vấn đề sau để bạn cân nhắc:

Điều phải biết khi mua máy photocopy A0

      1.     Bạn sẽ mua máy photocopy A0 màu hay đen trắng?

      2.     Bạn sẽ mua máy ở mức giá nào?

      3.     Bạn sẽ muốn máy có tốc độ nhanh hay chậm?

      4.     Bạn sẽ muốn máy in/photo ra bản chụp có chất lượng như thế nào?

      5.     Máy có dễ sử dụng không.

      6.     Máy có chế độ bảo mật thông tin không.

      7.     Máy có những tính năng gì thêm không.

      8.     Có sắp xếp được chỗ đặt máy không.

      9.     Máy có thân thiện với môi trường không.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một vài hướng để các bạn có thể trả lời cho 9 câu hỏi chủ đạo bên trên.

1. MÁY MÀU HAY ĐEN TRẮNG

Cảm tưởng rằng đây là vấn đề rất dễ quyết định khi chọn mua máy photo khổ lớn A0, ví dụ như máy màu cũng có thể chụp các bản đen trắng với chi phí tương tự như máy đơn sắc, đặc biệt là khi khối lượng tài liệu ít.

Vì thế, cần để ý tới các vấn đề sau khi quyết định chọn màu hay đen trắng khi mua máy photocopy A0.


 Bản chụp: nếu như yêu cầu công việc của bạn là các bản poster, các tài liệu kỹ thuật có quy ước màu, các bản vẽ thì rõ ràng bạn nên chọn máy màu. Tuy nhiên, nếu công việc của bạn chỉ yêu cầu bản chụp rõ nét mà không cần chi tiết màu sắc, thì một máy A0 đen trắng thông thường, với mức phân giải cao từ 600 dpi cũng sẽ đáp ứng tốt yêu cầu này.

 Hiệu suất in ấn: khối lượng công việc dồn dập cũng một thời điểm, đòi hỏi phải có các bản chụp khổ lớn càng nhanh càng tốt, vậy thì không còn nghi ngờ gì máy A0 đen trắng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn, vì thông thường tốc độ in/ photo của máy đen trắng bao giờ cũng nhanh hơn máy màu.

 Môi trường sử dụng: bạn xác định nơi đặt máy A0 sẽ là ở các công trường xây dựng, thì máy A0 đen trắng chính là đáp án cho bạn. Vì thông thường các bản chụp đen trắng sẽ hạn chế việc loang màu, chống nước tốt hơn các bản chụp màu.

 Chi phí in ấn: Có 2 vấn đề cần cân nhắc ở đây:


- Máy màu khi in đen trắng, chi phí cho mỗi bản chụp cũng tương tự như máy đơn sắc nếu khối lượng in ấn thấp.

- Thông thường, do chi phí mực màu thường đắt, vì vậy việc quản lý và kiểm soát chi phí in ấn sẽ phức tạp hơn máy đen trắng.

Vì vậy, chọn mua máy photocopy A0 màu hay đen trắng, sẽ phụ thuộc lớn vào yêu cầu tài liệu  bạn cần xử lý. 

Nếu bạn chỉ cần bản chụp khổ lớn với chất lượng sắc nét, và chi phí mỗi bản chụp vừa phải dễ kiểm soát thì rõ ràng máy A0 đen trắng là đáp án duy nhất.


Xem thêm: Bán máy photocopy cũ giá rẻ

2. NGÂN SÁCH CHO MÁY

Bàn về ngân sách cho máy photo A0, sẽ có rất nhiều vấn đề để nói. Trước nhất, đó là chi phí tức thời để mua máy. Sau nữa là chi phí vận hành máy định kỳ.

Sẽ là không khôn ngoan nếu chỉ cân nhắc mua máy dựa trên giá bán. Một máy A0 giá rẻ, nhưng đời cũ và lượng mực tiêu hao nhiều, tính kỹ ra sẽ đắt hơn là một máy model mới và giá cao hơn.

Thêm vào đó, chất lượng máy cũng là một yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn máy để mua: máy có linh kiện tốt, ít khi phải sửa chữa thay thế, mặc dù có thể phải mua với giá cao, nhưng về lâu dài sẽ là tiết kiệm hơn so với một máy rẻ nhưng liên tục phải thay thế sửa chữa.

điều cần biết khi mua máy photocopy A0

2 yếu tố cần phải cân nhắc về ngân sách bao gồm:

  • Giá mua ban đầu: Nên so sánh giá của các  máy cùng model, cùng hiện trạng để có kết luận tốt nhất. Không nên so sánh giá của máy mới với máy đã qua sử dụng vì rõ ràng rất khập khiễng. Thậm chí không nên so sánh giá của máy A0 đã qua sử dụng của các cửa hàng có tính chất buôn bán khác nhau: với những địa chỉ nhập khẩu trực tiếp, giá máy có thể sẽ cao hơn các nơi mua lại, nhưng cùng với đó thì chất lượng linh phụ kiện bên trong máy cũng sẽ tốt, “zin” và đảm bảo hơn.
  • Chi phí vận hành: Đối với máy A0, chi phí tốn kém nhất thường là mực, từ và chi phí sửa chữa thay thế linh kiện. Nếu như bạn chọn đơn vị cung cấp trọn gói, tức là có cả cung cấp mực, từ đồng bộ theo máy và dịch vụ thay thế sửa chữa đi kèm thì thông thường bạn sẽ được đảm bảo tốt hơn về chi phí vận hành. Từ đó sẽ có thể kiểm soát chi phí này ở mức mong muốn của các bạn.

Kết luận, khi cân nhắc số tiền mua máy, không nên chỉ tính tới giá máy, mà nên cân nhắc cả các chi phí “ẩn” trong tương lai khi vận hành. Có một mẹo nhỏ khi tính ngân sách dành cho máy photocopy A0: hãy nhớ rằng chất lượng máy tốt, dịch vụ hậu mãi ổn sẽ giúp tiết kiệm chi phí “ẩn” rất nhiều khi mua máy. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy

là giải pháp tối ưu tài chính mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn

3. TỐC ĐỘ MÁY

Khi đánh giá hiệu suất của một máy photo khổ lớn A0, thông thường mọi người sẽ cân nhắc về tốc độ in/chụp của máy đầu tiên. Tuy nhiên, tốc độ in/photo lại liên quan đến yếu tố thời gian mà bạn gửi lệnh in đến máy photo (thời gian xử lý lệnh) và thời gian bạn cầm được bản chụp trên tay (thời gian khởi động) là khác nhau.

Hãy tưởng tượng nó tương tự như thời gian tăng tốc tối đa của xe của bạn và thời gian lái xe trên đường để đi mua món đồ nào đó gần nhà vậy.

Việc xác định tốc độ in ấn hay chính xác hơn là thời gian xử lý của máy A0 bạn cần mua là việc tương đối quan trọng. Vì nếu chọn sai tốc độ máy, thì giống như khi bạn chỉ cần một cái xe thường thường để đi chợ thì lại đi mua 1 cái xe đua phân  khối lớn vậy và ngược lại.

Hãy nhớ: việc tối ưu hóa, giản tiện hóa tính năng chưa chắc khiến máy chạy nhanh hơn.

  • Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải xử lý tài liệu khổ lớn liên tục ví dụ  và nhiều như các đơn vị thi công trực tiếp hoặc cửa hàng làm dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, hãy chọn những máy có thời gian xử lý lệnh ngắn, tốt nhất là những máy kỹ thuật số đời mới như Ricoh Aficio MP W5100 hoặc Ricoh Aficio MP W7140, vì nó có tính năng xử lý lệnh tiếp theo đồng thời khi máy đang in/ photo.Hoặc ít nhất bạn cũng nên trang bị một số model đời cũ hơn, nhưng hoạt động vẫn vô cùng bền bỉ, như: Ricoh Aficio 470WRicoh Aficio 480W
  • Còn nếu bạn làm ở cơ quan hay văn phòng , công việc không bị áp lực hiệu suất quá nhiều và không cần sao chụp liên tục ví dụ như các đơn vị xây dựng về chuyên về đấu thầu hay bất động sản, hãy cân nhắc về thời gian khởi động của máy. Một máy A0 thông thường như Ricoh Aficio MP W2400 hoặc Ricoh Aficio 240W có thời gian khởi động khi mới bật máy, hoặc khởi động từ trạng thái chờ Sleep – mode nhanh hơn 5p sẽ là lý tưởng khi bạn cần in ấn tài liệu và bớt thời gian thừa khi chờ đợi bản chụp.


Cần nhớ, khi lựa chọn tốc độ máy, cũng chính là lựa chọn model máy, thì điều quan trọng nhất cần cân nhắc chính là khối lượng  của công việc hiện tại là bao nhiêu. Chọn máy có tốc độ phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ là khoản đầu tư khôn ngoan nhất!

4. CHẤT LƯỢNG BẢN CHỤP

Khi nhắc đến chất lượng bản chụp của máy, bao giờ người dùng cũng sẽ nghĩ tới độ phân giải dpi (dots per inch – số chấm ảnh trên mỗi đơn vị diện tích). Tuy nhiên, độ phân giải cao không phải là yếu tố chính để cho ra bản chụp sắc nét. Đặc biệt là khi in, chính cách xử lý hình ảnh gốc của máy mới là yếu tố giúp cho có bản chụp chân thực nhất.

máy photocopy a0

Các yếu tố xử lý hình ảnh gốc của máy photo A0 bao gồm:

Công nghệ scan: khi photo, hình ảnh gốc sẽ phải được scan đầu tiên. Vì thế, chất lượng bản chụp có chân thực hay không phụ thuộc phần nhiều vào công nghệ scan của từng hãng. Ricoh được biết đến là hãng có công nghệ scan hàng đầu, cho chất lượng hình ảnh rõ nét và chân thực. Một số model có chức năng scan màu với độ phân giải cao mà bạn có thể tham khảo như: Ricoh Aficio MP W2401Ricoh Aficio MP W3601, Ricoh MP W5100, Ricoh MP W7140

Công nghệ tái tạo hình ảnh: đối với bản in, công nghệ tái tạo hình ảnh là quan trọng nhất để giúp có một bản chụp chất lượng. Tái tạo hình ảnh chính là khả năng “dịch” hình ảnh gốc thông qua dữ liệu số của hệ điều hành của máy. Khả năng xử lý dữ liệu càng mạnh thì hình ảnh được “dịch” và tái tạo càng chính xác. Đây chính là thế mạnh của các model máy đời mới.


Nhưng, cách kiểm định chất lượng hình ảnh tốt nhất, chính là test bản chụp trực tiếp. Hãy mang theo một tài liệu điển hình mà công việc của bạn yêu cầu, và test chất lượng bản chụp của model máy bạn định chọn tại cửa hàng để có quyết định chính xác nhất.

Trên đây là 4 câu hỏi quan trọng nhất khi cần cân nhắc mua 1 máy photo khổ A0. Trả lời được 4 câu hỏi này bạn đã có được hình ảnh cơ bản của model máy ổn với bạn.

Tuy nhiên, để có thể có một máy A0 phù hợp nhất và thoải mái sử dụng lâu dài, 5 khía cạnh sau đây cũng cần được xem xét.

5. DỄ SỬ DỤNG

Thông thường khi nhắc đến yếu tố Dễ sử dụng, ai cũng sẽ nghĩ tới bàn điều khiển phím cảm ứng và các ứng dụng đi kèm. Nhưng thật ra đó chỉ là một trong nhiều mặt của đánh giá Dễ sử dụng mà thôi.

Ngoài màn hình cảm ứng hoặc các phím chức năng đơn giản rõ ràng, một máy A0 cần phải có thể tháo/lắp cuộn giấy dễ dàng. Các thao tác sử dụng cũng cần dễ hiểu, không tốn thời gian làm quen ban đầu để nhiều người có thể dùng.

Nếu bạn chỉ cần các sao chụp tài liệu A0 thông thường, thì các máy  có nút chức năng cơ đơn giản như Ricoh W780 cũng đã đủ đáp ứng nhu cầu.

Còn nếu công việc của bạn đòi hỏi phải xử lý tài liệu cầu kỳ hơn như phóng to, thu nhỏ bản gốc, scan tài liệu, v.v… thì các máy có tích hợp chức năng như Ricoh MP W3601 sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

6. BẢO MẬT THÔNG TIN

Trong trường hợp văn phòng có nhiều người hoặc nhiều phòng ban trong công ty cùng sử dụng chung 1 máy photo A0, thì vấn đề bảo mật là việc đáng phải quan tâm. Đặc biệt là nếu máy A0 lại được dùng để sao chụp, scan các bản vẽ, các tài liệu kỹ thuật liên quan đến đấu thầu hoặc tính chất sống còn trong thiết kế xây dựng của công ty.

máy photocopy a0 và những lưu ý không thể bỏ qua

Bằng việc set up các tài khoản riêng biệt cho từng người hoặc cho từng phòng ban để tiếp cận chính xác các tài liệu của mình, đồng thời không xâm phạm vào tài liệu được nhớ trong máy của các bộ phận khác; sẽ giúp quản lý và bảo mật thông tin ở mức cao nhất và cũng dễ truy xuất nguồn gốc khi xảy ra vấn đề.

Các model máy đời cao như Ricoh MP W5100 hoặc Ricoh MP W7140 đáp ứng tốt vấn đề này do có hệ điều hành và gói Quản lý dữ liệu cập nhật nhất.

7. TÍNH NĂNG ĐI KÈM

Nhiều khi người bán hàng sẽ thuyết phục bạn mua máy dựa trên các tính năng đi kèm “có thể dùng” trong tương lai. Những tính năng này cũng khiến giá máy ban đầu sẽ tăng lên. Tuy nhiên, ai cũng biết phía trước là khoảng thời gian khá là khó dự đoán cho trúng, đặc biệt là những dự đoán về nhu cầu mà hiện tại chưa thấy chút dấu vết nào sẽ được triển khai cả…
Những tính năng có thể được nâng cấp bao gồm:

  • Phần cứng:các phần thêm vào bạn nên cân nhắc có thể sẽ hữu ích trong tương lai là cuộn giấy thêm nếu như khối lượng công việc nhiều, chức năng scan (nếu hiện tại chỉ có in/ photo) cho các cửa hàng làm dịch vụ, thêm bộ nhớ trong nếu có nhiều tài liệu cần sao chụp nhiều lần.
  • Phần mềm: các phần mềm thêm vào thường là các tích hợp quản lý, hỗ trợ quá trình kiểm soát dữ liệu trong máy thông qua mạng lưới internet. Hãy cân nhắc hoặc tham khảo ý kiến các chuyên viên công nghệ thông tin xem những phần thêm vào này có theo kịp tốc độ phát triển của tương lai hay không trước khi quyết định..


Như vậy, yếu tố quan trọng vẫn nhắc đi nhắc lại khi quyết định mua máy đó là phải xác định rõ nhu cầu khi muốn đầu tư máy photo A0 để xem các tính năng đi kèm có thật sự cần thiết hay không.

8. DIỆN TÍCH KHẢ DỤNG CỦA MÁY

Máy photo khổ lớn A0, riêng tên gọi cũng đã thể hiện kích cỡ của mình. Thông thường, vấn đề tưởng chừng đơn giản này lại có thể biến thành trở ngại chính khi quyết định có đầu tư mua máy hay không.

Do máy A0 thường có kích thước lớn, trung bình là cao 1.2m, dài 1.2m thì chỉ riêng máy cũng cần phải được đặt trong diện tích ít nhất là 3m2.

Thêm nữa, máy cần có không gian để thao tác và cho giấy chạy ra, nên để có thể sở hữu một máy photo A0, ít nhất bạn cũng đã phải dọn dẹp được 1 diện tích là 5m2 trong cửa hàng hoặc văn phòng của mình. Đó là chưa kể cần phải có chỗ riêng để đặt các cuộn giấy A0, A1 để giúp giấy được bảo quản tốt nhất.

Tốt nhất, nên chuẩn bị 1 phòng hoặc khu vực có diện tích khoảng 10m2 để phục vụ cho việc in ấn và xử lý các tài liệu A0.

9. THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Ngày nay, yếu tố thân thiện với môi trường được nhiều công ty khá quan tâm khi lựa chọn các thiết  bị văn phòng.

Cho dù nếu bạn chưa đặt nặng yếu tố này, thì việc model máy A0 nào có thể hạn chế mực thải, tiết kiệm điện và các linh phụ kiện có thể tái sử dụng cũng giúp chi phí vận hành máy giảm đáng kể và từ đó cũng sẽ có ích cho bạn.

Ricoh là nhãn hàng nhiều năm liền được vinh danh vì các sáng kiến, đóng góp vì môi trường. Các thiết kế máy của hãng luôn hướng tới việc hạn chế rác thải công nghiệp, đồng thời giúp tiết kiệm cho người dùng.

Chất lượng Dịch vụ tốt + Máy Photocopy A0 = Thành công

Hiện nay với kỹ thuật in ấn càng ngày càng phát triển cho những bản chụp sắc nét và chân thực, việc tạo ra những tài liệu khổ lớn A1, A0 là điều hoàn toàn nằm trong tầm với.

Các máy khổ lớn cũng đã được trang bị những công nghệ tiên tiến, phân giải riêng rẽ hình ảnh và chữ, giúp hình ảnh rõ ràng không  bị nhòe. Đồng thời, toàn bộ quá trình xử lý hình ảnh cũng rất nhanh và đơn giản, dễ thao tác.
     
Quan điểm cho rằng máy photo khổ lớn thường chậm, hiệu suất kém, thì đã là lỗi thời. Với những model mới nhất hiện nay như
 Ricoh Aficio MP W5100 hay Ricoh Aficio MP W7140, tốc độ của máy có thể lên tới 14 bản/phút, việc bạn phải chờ đợi máy chạy sẽ là chuyện của quá khứ.
     
Đồng thời, ngày nay nhu cầu in ấn tài liệu với kích thước rộng đang ngày càng nhiều. Theo ước tính của Info Trends – một ấn bản uy tín chuyên về ngành máy in ấn khổ lớn – thì nhu cầu về máy photo A0 đã tăng ít nhất 9% trong giai đoạn từ 2014 – 2016 và sẽ còn tăng trong các năm tiếp theo.
     
Do đó, cùng với những cải tiến đáng kể trong công nghệ in ấn, thì máy photo A0 sẽ là một bước tiến nâng cấp kinh doanh của bạn về mọi mặt và sẽ tạo ra thành công.


Kho hàng máy Photocopy Phú Sơn

Ai nên đầu tư để mua hoặc thuê máy Photocopy A0?

Máy Photocopy khổ lớn A0 được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi  nhu cầu và sự phát triển của dòng máy này tăng, đương nhiên giá cả và các dịch vụ đi kèm sẽ càng ngày càng dễ chấp nhận. Dưới đây là một vài ngành nghề và lĩnh vực chính sẽ được lợi khi cung cầu về máy photo A0 tăng cao.

  • Các doanh nghiệp làm về Kiến trúc, Kỹ thuật, Xây dựng: là những người rất cần sử dụng máy photo khổ lớn A0. Những tính năng in ấn ngoại cỡ  như các bản vẽ, các thiết kế chi tiết sẽ giúp những doanh nghiệp trong các lĩnh vực kể trên in ra và chia sẻ các tài liệu này một cách đơn giản dễ dàng. Thậm chí một số model máy photo A0 còn đc xây dựng chức năng chia sẻ tài liệu nhằm giúp cho làm việc nhóm hiệu quả.
  • Các doanh nghiệp làm về Quảng cáo và Marketing: chính xác máy photo A0 sinh ra là để cho những doanh nghiệp này trước tiên! Vì họ luôn luôn có nhu cầu tự mình tạo ra các bản poster khổ lớn cho các chiến dịch quảng cáo, hoặc đơn giản là luôn  muốn dẫn đầu xu thế.
  • Các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Giáo dục và các tổ chức Cộng đồng: tưởng chừng chỉ có khổ giấy A4 văn phòng truyền thống mới hợp với những đơn vị chuyên về “tài liệu” này; nhưng thật ra thì nhu cầu sở hữu máy photo A0 lại rất lớn. Do sự bùng nổ của phương pháp giáo dục chú trọng Nhìn và Cảm nhận chứ không đơn thuần chỉ là Nghe, các máy photo A0 sẽ giúp cho việc tạo ra những tư liệu giáo dục như các thiết kế của Dự án khoa học, chương trình trải nghiệm Mỹ thuật nhóm, v.v…trở nên chuyên nghiệp, hấp dẫn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, máy photo A0 là thiết bị không thể thiếu của hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp.
     

Nếu trước đây những chiếc máy in nhỏ gọn được ưa thích bởi tính cơ động, tiện dụng thì ngày nay với sự có mặt trong mọi ngành của công nghệ, nhu cầu công việc của các nghề cũng nâng cao. Các dòng máy in màu, máy photocopy đa chức năng, dần thay thế các dòng máy văn phòng. Máy photocopy A0 giúp bạn tận dụng hết các kích thước giấy hiện có, giúp chia sẻ thông tin của các dự án kỹ thuật dễ dàng, nhanh chóng hơn với tốc độ siêu tốc. Phú Sơn là 1 trong những đơn vị hiếm hoi có tiềm lực mạnh mẽ đảm bảo bán và cho thuê máy photocopy A0 số lượng lớn, chất lượng ổn định tại Việt Nam hiện nay.

Giá của máy photocopy A0 trên thị trường là bao nhiêu?

Sở dĩ chúng tôi nói Phú Sơn  nằm trong số ít doanh nghiệp đảm bảo nguồn cung máy photocopy A0 trên thị trường bởi máy photocopy A0 mới có giá bán rất cao. Vài trăm triệu đồng cho một công cụ hỗ trợ văn phòng sẽ nằm ngoài kinh phí đầu tư của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng nhu cầu chia sẻ thông tin thì không phân biệt quy mô doanh nghiệp. Không chỉ những doanh nghiệp lớn, công ty nước ngoài mới có nhu cầu sử dụng máy photocopy A0. Đến với Phú Sơn, các công ty nhỏ hoàn toàn có thể sử dụng máy photocopy A0 giá rẻ mà vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu số hóa tài liệu của mình.

Mua máy photocopy A0 cũ an tâm về chất lượng với Phú Sơn.

Sự thật là dù là máy cũ thì giá thành của một chiếc máy photocopy khổ lớn cũng rất cao so với những dòng máy photocopy văn phòng. Để tìm được một đơn vị bán máy photocopy  A0 giúp khách hàng lựa chọn được một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo là rất khó. Do đa phần máy photocopy A0 cũ là máy tân trang nhằm kéo giá thành rất rẻ thu hồi vốn về nhanh cho bên bán. Tất nhiên những máy này cho chất lượng bản in kém. Điều bạn cần làm để có được sản phẩm xứng đáng với số vốn đầu tư là tìm một đơn vị uy tín chất lượng. Với bề dày phát triển của doanh nghiệp. Cty TNHH TMDV Phú Sơn xứng đáng là đơn vị để bạn an tâm đặt trọn niềm tin. Điều mà chúng tôi cam kết suốt hơn 15 năm phát triển thương hiệu là: Máy photo tại Phú Sơn 100 % là máy bãi được nhập khẩu chính hãng.

– Kiểm soát chặt chẽ nguồn nhập. Mỗi lô hàng về đều được đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao đánh giá, kiểm tra đúng quy trình. Đạt tiêu chuẩn chất lượng  đầu vào mới cho chuyển vào kho để phân phối

– Chỉ nhập khẩu máy photocopy A0 vì chất lượng, tuổi thọ của máy photocopy hãng này được đánh giá cao nhất.

– Máy photocopy qua sử dụng ở nước ngoài nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng làm việc, tốc độ, công xuất và độ bền không hề thua kém máy mới. Đặc biệt, cam kết máy chưa được đem sử dụng hay cho thuê tại Việt Nam.

– Giá bán máy photocopy A0 cũ  tại Phú Sơn là cạnh tranh và tốt nhất thị trường tại Việt Nam

– Quý khách hàng có thế trực tiếp liên hệ tới kho hàng của  công ty tham quan. Đánh giá hình thức, chi tiết máy. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ  test máy nhiều lần giúp khách hàng có nhận định khách quan về sản phẩm.

Xem thêm các máy khác của dịch vụ thuê máy photocopy tại Hà Nội tại: http://mayphotophuson.vn/cho-thue-may-photocopy-tai-ha-noi-uy-tin-chuyen-nghiep-gia-re.htm

Một số sản phẩm máy photocopy A0 đang được chào bạn tại công ty:

Ricoh Aficio MP W3601

máy photocopy A0 Ricoh Aficio W3601

 MP W3601 cung cấp khả năng sản xuất tài liệu định dạng rộng có giá cả phải chăng trong một  mô hình nhỏ gọn. Bạn có thể sao chép, quét, phân phối và lưu trữ một cách an toàn . Với máy quét màu tùy chọn hàng đầu và tốc độ đạt 6.4 trang/phút (MP W3601), các thiết bị này cung cấp các cải tiến về năng suất cho văn phòn. Bạn có thể xử lý nhiều khổ giấy từ A4 đến A0: chọn cấu hình hai cuộn hoặc khay giấy 250 tờ bổ sung (lên đến A3).

Ricoh Aficio MP W5100

IFrame

 

Với Ricoh Aficio MP W5100 bại có thể in các bản vẽ khổ rộng cho các văn phòng xây dựng, kỹ thuật và kiến ​​trúc ở màu có độ phân giải cao. Sao chép, in và quét các tài liệu A1 và A0 với độ phân giải sống động. Bảng điều khiển hoạt động lớn sử dụng chức năng màn hình cảm ứng trực quan, nơi bạn có thể nhấn vào các ứng dụng dựa trên đám mây để đơn giản hóa các tác vụ, tạo lối tắt. Trình quét tích hợp cung cấp các tệp mà bạn cần chúng, như email hoặc thư mục. Dễ dàng in hoặc quét trực tiếp từ USB hoặc thẻ SD. Cải thiện tính toàn vẹn dữ liệu với các tính năng bảo mật bổ sung.

Ricoh Aficio MP W7140

máy photocopy A0 Ricoh Aficio W7140

Như các bạn thấy ở 2 mẫu sản phẩm máy photocopy A0 nhập khẩu trên, chúng giúp xử lý công việc của bạn nhanh chóng và với chi phí hấp dẫn. Aficio MP W7140 làm được nhiều hơn. Nó đạt chất lượng tuyệt vời khi in và quét, và tự hào có một máy quét màu như là tiêu chuẩn. Thiết kế kết hợp các biện pháp tiết kiệm không gian với độ tin cậy và độ bền cần thiết cho bạn. Thời gian hoạt động tối đa và tính liên tục của doanh nghiệp được đảm bảo.

Tiết kiệm x2 với dịch vụ thuê máy photocopy A0

Tưởng chừng mua máy photocopy A0 cũ đã là giải pháp tối ưu tài chính nhất. Nhưng chờ chút, trong quá trình phân phối máy photocopy nhập khẩu nói chung và máy photocopy A0 nói riêng, có rất nhiều khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng máy photocopy trong một khoảng thời gian nhất định như: dùng cho dự án, công trường xây dựng, hội thảo… Với phương châm luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Phú Sơn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy A0 với phương châm “tiết kiệm, tiết kiệm hơn nữa”. Sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy A0, chúng tôi sẽ thay khách hàng chịu trách nhiệm tất cả các hoạt động liên quan như nạp mực in, sửa chữa, bảo trì, vận chuyển, khắc phục lỗi kỹ thuật…

Để được giải đáp mọi thắc mắc về quy trình bán và cho thuê máy photocopy A0 của Phú Sơn. Quý khách vui lòng liên hệ:

-------------------------------------------------------
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ SƠN

Địa chỉ: 26B Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.2024.3399 | 0123.5335.999

Email: copierphuson@gmail.com

Bình luận facebook
Hotline:083.5435.999
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn