content_copy
Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994

Top 5 Công cụ hàng đầu làm việc từ xa năm 2021

   Theo Forbes báo cáo, vào cuối năm 2019, 40% người lao động sẽ làm việc từ xa – một xu hướng được đẩy mạnh sau đợt dịch Covid 2020. Việc làm tại nhà được xem như là tương lai cũng như lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp hiện nay.


   Có nhiều người thắc mắc rằng, nếu làm việc từ xa thì các hoạt động sẽ diễn ra như thế nào. Với sự thay đổi về chiến lược cũng như hoạt động kinh doanh ngày càng thay đổi, khiến nhiều người tò mò về công cụ công nghệ sẽ hỗ trợ hàng đầu cho các công việc từ xa vào những năm 2021.
 
Xu hướng công việc từ xa năm 2021

Thế nào là làm việc từ xa?

   Làm việc từ xa được hiểu một cách đơn giản là loại hình công việc cho phép người lao động làm việc ngoài không gian văn phòng của doanh nghiệp mình, điển hình là thông qua máy tính hay các phương tiện truyền thông khác. Bạn có thể nhìn thấy việc làm từ xa ngay tại các quán cà phê, văn phòng tại nhà,…  

Công cụ nào để làm việc từ xa hiệu quả?

Công nghệ hỗ trợ từ xa năm 2021

Hệ thống điện thoại: Không thể bỏ lỡ bất kỳ một cuộc gọi nào

   Một trong những phần quan trọng khi làm việc từ xa chính là truyền đạt thông tin. Tuy nhiện, việc truyền đạt thông tin giữa các bộ phận với nhau sẽ gặp nhiều mộ chút khó khăn, nhất là trong thời điểm mọi người sẽ không làm việc cùng nhau. Với công nghệ ngày càng tiến bộ thì việc này thật đơn giản. Chỉ cần thiết bị di động của bạn kết nối mạng wifi thì mọi vấn đề của bạn đã được giải quyết.

Dịch vụ quản lý thiết bị Công nghệ thông tin

   Có người đặt câu hỏi rằng, Khi lựa chọn làm việc từ xa thì bộ phân chuyên trách về Công nghệ thông tin sẽ như nào? Sở dĩ hầu hết, các doanh nghiệp đều có cho mình một bộ phận chuyên phụ trách riêng. 

   Để đáp ứng với xu hướng hiện nay thì các dịch vụ CNTT ra đời nhằm quản lý cho một doanh nghiệp theo đúng mong muốn của mình. Dịch vụ này sẽ thay thế cho các nhân viên của bạn, những người sẽ giải quyết các vấn đề về IT. Nhà cung cấp dịch vụ IT được quản lý thực hiện tất cả các công việc mà bộ phận CNTT đã từng chịu trách nhiệm chẳng hạn như quản trị mạng, cài đặt phần cứng dữ lệu, cài đặt phần mềm dữ liệu, xử lý và bảo mật các thông tin.

Máy photocopy văn phòng hoặc máy in đa chức năng

   Để đánh giá công cụ vượt qua thử thách thời gian và những đột phá về công nghệ gần đây thì đó chính là máy photocopy hoặc máy in. Với khối lượng công việc yêu cầu nhiều thì sở hữu một chiếc máy in đa năng hoặc thuê một chiếc máy photocopy là một giải pháp tuyệt vời.

   Mặc dù các tài liệu của bạn sẽ được gửi thông qua email hoặc lưu trữ trên Google Drive nhưng việc có sẵn một bản cứng tài liệu để lưu trữ cũng là một cách tuyệt vời.
 
Máy photocopy đa năng dành cho văn phòng

Quản trị mạng riêng ảo VPN

   Một khi doanh nghiệp của bạn quyết định lựa chọn làm việc từ xa thì việc an ninh mạng và chế độ bảo mật trở thành một mối quan tâm quan trọng. Nếu với bất kỳ rủi ro nào liên quan đến việc chuyển hóa dữ liệu của doanh nghiệp như phần mềm gián điệp trên nền tảng mạng của bạn thì việc lựa chọn Dịch vụ quản trị mạng riêng ảo VPN là một lựa chọn để doanh nghiệp xem xét.
VPN sẽ giúp ngăn chặn các hành vi của các đối thủ hoặc hacker tìm hiểu về các hoạt động làm việc từ xa của doanh nghiệp bạn.

Hệ thống công nghệ gọi video trực tiếp

   Cuối cùng cũng không kém đó chính là sử dụng phần mềm gọi video trực tiếp. Đôi khi do đặc thù công việc, cần phải tập hợp các cuộc họp có đầy đủ thành viên hoặc là cuộc họp thường niên. Thì công cụ này được xem như là một thiết bị để lập các kế hoạch, quản lý và giám sát. Hiện nay một số công cụ đang được thịnh hành để bạn lựa chọn như Zoom, Skype, Microsoft Teams.

Sự lựa chọn các công cụ làm việc hàng đầu từ xa

   Với sự khó khăn trong giai đoạn hiện nay hay là các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc điều chỉnh phương thức làm việc mới là từ xa. Để đáp ứng được kịp thời cho khách hàng cũng như trang bị cho nhân viên của mình thì doanh nghiệp của mình nên có những suy nghĩ và lựa chọn phù hợp.

   Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu kỹ cũng như nghiên cứu các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu để lựa chọn cho doanh nghiệp bạn một phương thức tốt nhất, tận dụng được các lợi thế tốt nhất.

Bình luận facebook
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn