content_copy
Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994

Mua Máy Photo Phú Sơn nhận ngay bộ Quà Tặng độc quyền

Mua Máy Photo Phú Sơn nhận ngay bộ Quà Tặng độc quyền

   Đến ngay Phú Sơn, nhận ngay quà tặng
   Hiện nay máy photocopy được xem như là một thiết bị máy văn phòng Quốc dân dành cho các Công ty, doanh nghiệp hay các của hàng dịch vụ với các thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và thao tác nhanh nhạy và chi phí đầu tư tiết kiệm.

 
Quà tặng Phú Sơn Group

  Với nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, máy photocopy trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều mã model máy với đa dạng các chủng loại, mẫu mã và màu sắc cũng như công suất tiêu dùng của mỗi đơn vị. Với mong muốn không chỉ đem đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn mang đến những giải pháp toàn diện cho khách hàng. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy photocopy với chế độ bảo hành 1 năm hoặc 80k bản chụp, giá ưu đãi bạn sẽ sở hữu một chiếc máy photo chất lượng, giá rẻ với nhiều phần quà tặng giá trị bao gồm:

1. Thẻ học viên Icopy
 
Sở hữu thẻ học viên Icopy bạn sẽ nhận được khóa học về các video hướng dẫn cài in, scan hay xử lý các lỗi cơ bản về máy.
 
Thẻ học viên Trung tâm dạy nghề ICOPY

2. Bộ quà tặng độc quyền đến từ Phú Sơn Group
   Bộ quà tặng bao gồm: USB 16 GB, Bộ video hướng dẫn sử dụng máy photocopy, Bộ sách hướng dẫn sử dụng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất bằng ngôn ngữ Tiếng Việt.
Bộ hướng dẫn sử dụng máy Photocopy
3. Bộ ba Voucher khuyến mại
Bộ ba voucher khuyến mại bao gồm:
  • Voucher khuyến mại đổ mực lần đầu trị giá 500.000 VNĐ
  • Voucher khuyến mại 10% khi mua linh kiện hoặc thay thế vật tư tiêu hao (áp dụng trong thời gian 6 tháng)
  • Tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 VNĐ  (áp dụng trong thời gian 6 tháng.
Voucher quà tặng Phú Sơn
4. Gói bảo hành V.I.P
   Mua thêm gói bảo hành VIP giá chỉ còn 5.000.000 VNĐ bao gồm miễn phí thay thế các linh kiện vật tư tiêu hao trong thời gian 2 năm hoặc 200.000 bản chụp.
 
Bảo hành VIP Phú Sơn
   Mua một chiếc máy Photocopy bảo hành bạn nhận được rất nhiều ưu đãi quà tặng hấp dẫn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không qua ngay máy photocopy Phú Sơn để sắm ngay một em đồng hành cùng doanh nghiệp bạn.

Bình luận facebook
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn