content_copy
Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994

Máy Photocopy Refurbished là gì, chất lượng như thế nào?

Máy photocopy Refurbished là gì, chất lượng máy Refurbished như thế nào, có tốt không, liệu máy photocopy Refurbished có đáp ứng tốt những nhu cầu sử dụng cho người dùng tương đương như máy photocopy chính hãng hay không.

MÁY PHOTOCOPY REFURBISHED LÀ GÌ, CHẤT LƯỢNG NÓ NHƯ THẾ NÀO?

   Khái niệm Refurbished có lẽ xa lại với thị trường Việt Nam, tuy nhiên tại các thị trường nước ngoài thì những sản phẩm về máy Refurbished như máy photocopy, điện thoại, laptop lại không hề xa lạ chút nào. Thông thường thì dòng Refurbished sẽ có giá bán ở mức thấp hơn so với các hàng mới chính hãng 100% nhưng chất lượng của nó lại tương đương nhau, hãy cùng Phú Sơn tìm hiểu xem máy photocopy Refurbished là gì và chất lượng của nó như nào qua bài viết dưới đây nhé.

Máy Photocopy Refurbished

Máy photocopy Refurbished là gì

   Máy Photocopy Refurbished được hiểu là những dòng máy photo được dùng để trưng bày ở các hội chợ, hay các showroom hay triển lãm sản phẩm sau đó các hãng sản xuất mang về tân trang lại và đóng gói thành thùng và tung ra thị trường bán. Những dòng máy photocopy Refurbished này đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng nhìn chung chất lượng của máy luôn được đảm bảo.

   Ngoài ra máy photocopy Refurbished còn được hiểu là máy mới chính hãng 100% nhưng không đạt được tiêu chuẩn trong kiểm tra chất lượng để đóng gói và tung ra thị trường. Các máy này sẽ được hãng sản xuất, khắc phục lại hoàn toàn các lỗi còn thiếu sót sau đó được bán ra thị trường với tên gọi là máy photocopy Refurbished.

   Bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất là, máy photocopy Refurbished là những dòng máy photo dù chưa đạt được 100% về tiêu chuẩn chất lượng của hãng những vẫn thuộc khoảng sai sót chấp nhận được phép xuất khẩu và được các nhà phân phối bán ra với gái rẻ hơn. Máy photocopy Refurbished cũng được đóng hộp thùng đầy đủ, và giá thành của nó sẽ rẻ hơn máy mới chính hãng.

Chất lượng của máy photocopy Refurbished có thật sự tốt hay không?

   Đây là câu hỏi mà hầu hết người tiêu dùng khi tìm hiểu về dòng máy photocopy Refurbished đều sẽ quan tâm. Chúng tôi xin thưa rằng, chất lượng của máy photocopy Refurbished là hoàn toàn tốt. Sở dĩ rằng, máy photo này đã được kiểm soát lại 3 lần với nhiều các bộ phận khác nhau, đầu tiên là khi máy đến tay người tiêu dùng, họ sử dụng và chất lượng máy không được tốt hoàn trả lại về nhà cung cấp. Tiếp theo là nhà sản xuất khắc phục lỗi máy để phù hợp với chuẩn đầu ra lúc đầu. Và cuối cùng là được kiểm định bởi các chuyên gia hàng đầu của hãng trước khi cung cấp cho người tiêu dùng.
 

Chất lượng của máy photocopy Refurbished

   Có thể nói, nếu bạn lựa chọn cho mình được một nhà cung cấp sản phẩm máy photocopy Refurbished uy tín, chất lượng là tốt nhất. Ngoài ra, với một lý do tốt nhất là việc tin tưởng vào sản phẩm được nhập về, tin tưởng vào nhà cung cấp.

   Đến với Phú Sơn – một doanh nghiệp với gần 15 năm trong lĩnh vực máy văn phòng. Là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng máy theo đúng xu hướng thị trường người tiêu dùng. Chúng tôi tự hào là một đơn vị mang đến những gì người tiêu dùng cần. Với đội ngũ nhân viên lên đến 70 người, đội ngũ kỹ thuật lên đến 30 kỹ thuật viên luôn hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất. Với giá trị cốt lõi, lấy khách hàng làm trọng tâm. Phú Sơn tin tưởng luôn là luôn là lựa chọn số một cho khách hàng về các giải pháp văn phòng.

Bình luận facebook
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn