content_copy
Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại thành phố Hồ Chí Minh

Trong quá trình sử dụng, máy photo của bạn cũng có thể xảy ra vấn đề hỏng hóc. Vậy nguyên nhân gây nên các vấn đề hỏng hóc là gì? Cách khắc phục như thế nào và có những trung tâm dịch vụ sửa chữa máy photo nào tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Các sự cố máy photo thường gặp và cách khắc phục

Dịch vụ sửa chữa chữa photocopy tại thành phố Hồ Chí Minh

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên sự hỏng hóc của máy photo những chủ yếu là do các nguyên nhân sau đây:

1. Máy photo bị kéo nhiều giấy, kẹt giấy và không ra bản in

Ở lỗi này, các bạn sẽ thường gặp nhất đối với các máy photo. Khi gặp lỗi này, các bạn nên kiểm tra bộ phận kéo giấy để xem lô kéo giấy có bị mòn hay không. Thường khi sử dụng một thời gian thì lô cuốn giấy có khả năng bị mòn rất cao. Để có thể cho máy photo hoạt động tốt nhất, khi lô cuốn giấy bị mọn bạn nên thay mới để máy photo được hoạt động tốt nhất.

2. Bản photo có mặt trên khá mờ hoặc mất chữ nhưng mặt dưới lại đậm hơn.

Với lỗi này, các bạn nên kiểm tra bộ phận sấy của máy photo. Bởi khi máy photo đã sử dụng nhiều bộ phận này đã không còn hoạt động được theo chức nắng nó làm nhiệt độ không phù hợp. Chính vì vậy tốt nhất là bạn nên thay mới bộ phận sấy để máy photo chạy lại bình thường.

3. Trong bản photo các bạn sẽ thấy những vệt màu đen và chấm đen trải dài bản photo

Lỗi này xảy ra khi trục cao su của máy photo bị hỏng không làm xảy ra quá trình trung hòa điện tích của hộp mực. Cần thay thế trục cao su khi xảy ra lỗi này để tránh lặp lại việc tương tự.

4. Bản photo khá mờ không ra mực trên toàn bản 

Lỗi này xảy ra thì có rất nhiều nguyên nhân. 

+ Nguyên nhân đầu tiên có thể do hết mực. Nếu hết mực bạn chỉ cần thay hộp mực mới là xong.
+ Nguyên nhân do trống máy photo thì bạn cần thay thế bộ phận mới để máy hoặt động bình thường trở lại.

5. Bản photo có những vệt đen dọc

 
Dịch vụ sửa chữa chữa photocopy tại thành phố Hồ Chí Minh
 
Bản photo xuất hiện các vệt đen dọc

Khi trống của máy photo bị xước sẽ khiến các bản in ra có vệt đen dọc vì mực không phun đều được. Chính vì vậy công việc của bạn chỉ là thay trống máy mới cho chiếc máy photo của mình mà thôi.

6. Scan bị lệch

Mỗi máy photo đều có chức năng scan giấy tờ, nếu bị lệch bạn có thể kiểm tra khu để giấy trong khay để đăt lại giấy chon gay ngắn khi photo sẽ không bị lệch nữa.

7. Các chữ trên bản photo ra bị nhòe

Lỗi này xuất hiện có rất nhiều nguyên nhân:

+ Do sử dụng mực kém chất lượng, mực nhái, mực giả hoặc sử dụng mực không phù hợp với dòng máy
+ Do chất lượng giấy in kém, giấy mỏng hoặc do giấy bị ngấm nước
+ Trông máy quá mòn cũng sẽ gây nên chữ bị nhòe
+ Lô sấy không đủ nhiệt

Để khắc phục lỗi này, các bạn nên sử dụng mực đúng với hãng máy, mực chuẩn. Loại giấy dày hơn và tránh bị ẩm. Bên cạnh đó nên kiểm tra trống và lô để có thể thay thế khi hỏng hoặc mòn.

8. Văn bản photo ra bị đen toàn văn bản

Với lỗi này có thể do tràn mực thải khiến văn bản bị đen. Bạn cần vệ sinh lại máy phần mực, đổ phần mực thải đi và đổ thêm mực mới nếu hết. Bên cạnh đó, bạn có thể thường xuyên vệ sinh kiểm tra máy để tránh những lỗi trên.

 
Dịch vụ sửa chữa chữa photocopy tại thành phố Hồ Chí Minh
Bản in ra bị đen toàn văn bản
 
9. Lỗi E019

Lỗi máy báo E019 này là do tràn mực thải hoặc mực thải đã đầy. Chính vì vậy khi báo lỗi bạn nên kiểm tra hộp mực, đổ mực thải để máy có thể chạy lại bình thường.
Trên đây là một vài lỗi thường gặp của máy photo coppy. Những lỗi này thường xuất hiện ở các dòng máy như: Toshiba, Ricoh, Sam sung, Canon, Sharp, Panashonic, Hp…
Dịch vụ sửa chữa chữa photocopy tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa máy photo coppy tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu các bạn gặp phải những sự cố về máy photo mà không biết cách sửa chữa và muốn tìm địa chỉ sửa chữa uy tín, giá rẻ và chất lượng có thể liên hệ với chúng tôi  Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phú Sơn. Phú Sơn cung cấp một đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao giàu kinh nghiệm với tay nghề cao sẽ giúp các bạn sửa chữa máy photo một cách tốt nhất và nhanh nhất để đảm bảo công việc của các bạn.
Dịch vụ sửa chữa chữa photocopy tại thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ sửa chữa máy photo Phú Sơn
 
Nhân viên của công ty máy photocopy Phú Sơn luôn luôn có mặt 24/24h để các bạn có thể liên lạc và giải quyết các sự cố về máy photo cho bạn một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, các loại mực in của chúng tôi luôn được chọn những sản phẩm tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng và các loại mực theo máy để có thể giúp bạn đổ mực một cách an toàn.

Nếu các bạn có nhu cầu, hay liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và giải đáp thức mắc của bạn. Đến với Phú Sơn bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo, và chuyên nghiệp. Phú Sơn- đảm bảo sự hài lòng cho từng quý khách.
Bình luận facebook
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn