Sửa chữa - Bảo dưỡng máy Photocopy
Sửa chữa máy Photocopy Ricoh, máy Photocopy Toshiba
Máy Photocopy Ricoh đã quen thuộc với giới văn phòng và kinh doanh dịch vụ in ấn tại Việt Nam trong nhiều năm. Với những tính năng nổi trội như thân thiện, dễ sử dụng cùng độ bền cao, chúng đã và đang là trợ thủ đắc lực cho các công ty, cửa hàng photocopy.
( 16-06-2015 )
Sửa chữa máy photocopy uy tín tại Hà Nội, bảo hành tận nơi bảo trì trọn đời !
Trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong mỗi văn phòng chính là máy photocopy. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy photocopy thường mắc một số lỗi như kẹt giấy, có tiếng kêu lớn, không khởi động được, hết mực in,…Bạn muốn chiếc máy photocopy của mình vận hành liên tục, hiệu quả để không làm gián đoạn công việc hãy đến với dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp của Công ty TNHH TMDV Phú Sơn
( 16-06-2015 )
15 lỗi cơ bản máy Photocopy Ricoh Aficio 2075 và cách khắc phục
Máy photocopy Ricoh Aficio 2075 hiện là dòng máy khá phổ biến ở những cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy, in ấn tài liệu, hoặc những văn phòng, công ty với khối lượng công việc văn phòng tương đối cao, vì đáp ứng những nhu cầu in ấn của công việc nên những lỗi thường gặp của máy photocopy 2075 rất nhiều vì thế bạn cần nắm vững 15 lỗi cơ bản và cách khắc phục để sau đó có thể tự sửa chữa tại nhà, tiết kiệm thời gian và chi phí từ những dịch vụ sửa chữa.
( 13-01-2015 )
[VIDEO] HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC CÁC LỖI VỀ PHẦN CỤM BELT MÁY PHOTOCOPY RICOH
Hướng dẫn chi tiết các bước kiểm tra, khắc phục các lỗi về phần cụm belt của máy photocopy RICOH các dòng Aficio, MP. Chi tiết tại link bên dưới, click đúp vào link hoặc copy link dán vào trình duyệt.
( 31-01-2015 )
[VIDEO] HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC CÁC LỖI VỀ PHẦN NHIỆT MÁY PHOTOCOPY RICOH
Hướng dẫn chi tiết các bước kiểm tra, khắc phục các lỗi về phần nhiệt: SC 541, SC 542, SC 551, SC 552, SC 555 của máy photocopy RICOH các dòng Aficio, MP.
Nếu không thể khắc phục được, các bạn có thể liên hệ Công ty Phú Sơn để được tư vấn và sửa chữa một cách chuyên nghiệp.
Chúc các bạn thành công và sử dụng tốt máy Photocopy !
( 31-01-2015 )
Video hướng dẫn cài driver in máy Ricoh Aficio 1060
Video hướng dẫn chi tiết cách cài driver in cho máy photocopy Ricoh Aficio 1060
( 31-01-2015 )
Video hướng dẫn sửa lỗi SC300 - Ricoh Aficio 2075
Lỗi SC 300 của máy photocopy Ricoh Aficio nguyên nhân xảy ra chủ yếu là do thanh cao áp. Để xem xét thanh cao áp có hỏng hay không để thay thế, trước hết các bạn nên kiểm tra và làm sạch lại thanh cao áp. Trong nhiều trường hợp, phương pháp này thực sự hiệu quả và đã khắc phục được lỗi SC300.
 
( 20-01-2015 )
Dịch vụ ký hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng và cung cấp vật tư linh kiện chính hãng
     Hết thời gian bảo hành sản phẩm, công ty TNHH TMDV Phú Sơn sẵn sàng được ký hợp đồng làm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy Photocopy của Quý khách hàng.
( 05-02-2015 )
Các lỗi thường gặp của máy photocopy và cách khắc phục
Để giúp các bạn kiểm soát máy photocopy của mình được dễ dàng. Chúng tôi, công ty Phú Sơn đưa ra một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy photocopy để các bạn dễ quản lý và sửa chữa.
( 03-02-2015 )
Sửa chữa bảo dưỡng máy Photocopy
CÔNG TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ SƠN
NHÀ CUNG CẤP MÁY PHOTOCOPY CHUYÊN NGHIỆP, LUÔN SÀNG LỌC NHỮNG LOẠI MÁY THÔNG DỤNG NHẤT ĐỂ CUNG CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG.
( 17-01-2015 )