Cho thuê máy Photocopy
DỊCH VỤ BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY A0 CỦA CÔNG TY PHÚ SƠN
Máy photocopy A0 là dòng máy photocopy in ấn khổ lớn a0, giúp bạn chia sẻ thông tin, thay đổi và chuyển đổi các dự án của bạn để có thể hoàn thành một cách dễ dàng.
( 31-01-2015 )
DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY CỦA PHÚ SƠN
     Với phương châm: Muốn uống sữa không nhất thiết phải mua bò, hay muốn photocopy không nhất thiết phải mua máy photocopy và “Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công”. Phú Sơn lựa chọn giải pháp tối ưu mang đến cho quý khách hàng là dịch vụ cho thuê máy photocopy.
( 31-01-2015 )
Dịch vụ cho thuê máy photocopy
Dịch vụ cho thuê máy photocopy là loại hình dịch vụ được áp dụng phổ biến ở các nước phát triển. Đây cũng là loại hình đang được coi là giải pháp tối ưu cho nhiều văn phòng, doanh nghiệp, công ty nhất là các công ty liên doanh và các công ty nước ngoài tại Việt Nam.
( 05-02-2015 )
Thuê máy photocopy - Giải pháp tình thế cho kinh doanh và văn phòng thời suy thoái
       Mấy năm nay, kinh tế đất nước suy thoái, các cấp, các ngành, từng doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp phải thắt lưng buộc bụng, tiết kiệm chi phí hành chính, giảm chi phí mua sắm trang thiết bị chưa cần thiết. Vậy nên, dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ giải quyết được vấn đề này
( 03-02-2015 )
Dịch vụ cho thuê máy Photocopy
BỎ HẾT NỖI LO KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ THUÊ MÁY PHOTO COPPY ????
Quý khách không phải lo:
-  Chi phí đầu tư ban đầu để mua sắm thiết bị.
-  Quản lý tài sản, khấu hao thiết bị.
- Quản lý chi phí phát sinh khi vận hành như: chi phí thay mực, chi phí thay vật tư, linh kiện; chi phí sửa chữa, bảo trì ...  mà những chi phí này không phải là nhỏ mà lại rất khó kiểm soát.
- Không cần lo lắng khi máy móc trục trặc, hư hỏng vì đã có đội ngũ kỹ thuật khắc phục nhanh chóng, kịp thời. Định kỳ quý khách được đổi máy khác nếu không đáp ứng được nhu cầu hiện tại của Quý Khách.
( 27-01-2015 )