Phú Sơn trên facebook twitter youtube google plus Kỹ Thuật:024.6655.9494Kinh Doanh:09.1900.9994

Những lý do bạn nên biết khi lựa chọn thuê máy photocopy tại Lê Chân, Hải Phòng

   Hiện nay, dịch vụ thuê máy photocopy được biết đến là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp với các điều khoản phù hợp và tiết kiệm chi phí. Với những lợi ích mang đến cho Doanh nghiệp cùng với các sự lựa chọn về model máy, định mức hàng tháng,.... dễ dàng hơn so với khi bạn đầu tư mua một chiếc máy photocopy. Phú Sơn cung cấp đến khách hàng dịch vụ thuê máy photocopy tại Lê Chân, Hải Phòng phù hợp với nhu cầu của khách hàng bao gồm thời gian ngắn hạn, sự kiện,... nhưng vẫn đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp về chất lượng và dịch vụ chúng tôi mang lại.

Những điều bạn nên biết khi lựa chọn thuê máy photocopy tại Lê Chân, Hải phòng

   Khi bạn đã lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy thì doanh nghiệp bạn an tâm một điều rằng tất cả các vấn đề liên quan về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hay thay thế linh kiện vật tư tiêu hao của máy thuộc về trách nhiệm của Công ty mà bạn lựa chọn dịch vụ. Khi thuê máy photocopy tại Lê Chân Hải Phòng bạn cần tìm hiểu rõ về dịch vụ thuê máy phù hợp với mô hình kinh doanh và nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời các điều khoản đều được thể hiện thông qua hợp đồng thuê máy photocopy cũng là một trong những lợi thế để nhận được hợp đồng tốt nhất với nhu cầu thuê máy của bạn.
1. Tìm hiểu về dòng máy photocopy mà bạn thuê dựa vào khối lượng bản chụp hàng tháng bạn sử dụng có phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn hay không?
2. Liên quan đến điều khoản thuê máy về dịch vụ khi bị lỗi hỏng hóc hay là đổ mực có được xử lý dứt điểm không và bạn có mất thêm khoản chi phí nào không. Điều quan trọng là các bạn cần phải yêu cầu bằng báo giá chi tiết tất cả các tính năng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn về công suất hàng tháng, tốc độ, chất lượng bản in hay là các thời điểm chốt số và điều khoản thanh toán.
3. Có sự tham khảo từ các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trong lĩnh vực máy photocopy. Để bạn có sự đánh giá và so sánh giữa các đơn vị trong các điều khoản hợp đồng, Phú Sơn tự tin là đơn vị mang đến sự hài lòng và chuyên nghiệp đến khách hàng với chi phí cạnh tranh nhất.

Lợi ích khi bạn lựa chọn thuê máy photocopy tại Phú Sơn

Khi bạn lựa chọn thuê máy photocopy tại Phú Sơn, bạn sẽ được hưởng được các ưu đãi đặc biệt về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi:
 • Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy photocopy với sự đa dạng về các model máy từ các thương hiệu Ricoh, Toshiba, Konica,.... và được lụa chọn những dòng máy đời mới nhất hiện nay.
 • Được miễn phí khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế các vật tư tiêu hao, đổ mực trong thời gian hành chính là 2h. Trong trường hợp các lỗi không được xử lý dứt điểm thì bạn sẽ được đổi máy mới trong vòng 48h.
 • Trong trường hợp bạn thuê máy thời gian lâu hoặc có nhu cầu tăng định mức, thay đổi các dòng máy đời mới, Phú Sơn luôn hỗ trợ khách hàng mà không bị mất chi phí nào.
 • Được hỗ trợ cài đặt in ấn, scan và hướng dẫn sử dụng trong thời gian sử dụng máy.
 • Đa dạng gói dịch vụ thuê phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.
 • Điều khoản han toán đa dạng bao gồm thanh toán theo tháng, thanh toán Quý, thanh toán theo năm.
 • Ngoài ra Phú Sơn còn cung caaos các dịch vụ thuê máy ngăn hạn cho sự kiện,, hội thảo hay thuê máy photocopy A0.

Ai nên sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Lê Chân, Hải Phòng

Hiện nay, Máy Photocopy được xem là một thiết bị quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên để đầu tư chi phí cho một chiếc máy photocopy với giá thành từ chục triệu đến hàng trăm triệu là một sự cản trở và cần có tính toán đối với các doanh nghiệp tại Lê Chân, Hải Phòng. Nắm bắt được điều đó, dịch vụ thuê máy photocopy tại Lê Chân Hải Phòng được ra đời, nhằm mang đến giải pháp cho doanh nghiệp bạn. Hãy lựa chọn dịch vụ thuê máy của chúng tôi nếu bạn nằm trong nhóm khách hàng của chúng tôi sau đây:
 • Doanh nghiệp bạn mới thành lập, cần một thiết bị linh hoạt để xử lý khối lượng công việc ít.
 • Các Công ty, Doanh nghiệp xây dựng cần một chiếc máy photocopy để xử lý hợp đồng, tài liệu giấy tờ và hóa đơn.
 • Bạn cần một chiếc máy photocopy để hỗ trợ in ấn trong cuộc triển lãm, hội thảo ngắn hạn với chi phí đầu tư vừa phải
 • Bạn muốn thay đổi đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy để trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.
Các dịch vụ thuê máy photocopy tại Hải Phòng:
Dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ tại Hồng Bàng
Dịch vụ thuê máy photocopy tại Ngô Quyền, Hải Phòng

Bảng giá thuê máy photocopy tại Lê Chân, Hải Phòng

Thuê máy photocopy tại Lê Chân, Hải Phòng
 

 Video giới thiệu dịch vụ thuê máy photocopy tại Phú Sơn

Bình luận facebook
Hotline:09.1900.9994
Thu gọn
Hãy để các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Phú Sơn tư vấn cho Qúy khách những thông tin hữu ích để lựa chọn được chiếc máy Photocopy tốt nhất với nhu cầu của bạn