Thuê máy photocopy - Giải pháp tình thế cho kinh doanh và văn phòng thời suy thoái

    Thuê máy Photocopy - Giải pháp tối ưu cho văn phòng thời suy thoái

    Mấy năm nay, kinh tế đất nước suy thoái, các cấp, các ngành, từng doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp phải thắt lưng buộc bụng, tiết kiệm chi phí hành chính, giảm chi phí mua sắm trang thiết bị chưa cần thiết.

    Công việc hàng ngày vẫn phải diễn ra, máy photocopy đã cũ hỏng hóc nhiều, điều kiện mua máy mới chưa có, sửa máy thì tốn kém vì vật tư thay thế cũng đắt, chi phí cho một bản photocopy, bản in cao...

cho-thue-may-photocopy


     Đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Công ty TNHH TMDV Phú Sơn đẩy mạnh dịch vụ cho thuê máy photocopy. Công ty có tất cả các loại máy phục vụ việc photocopy, in, scan, tùy theo nhu cầu công việc của khách hàng.
     Không cần phải làm gì, khách hàng chỉ cần điện thoại tới công ty nói rõ nhu cầu của mình, cung cấp thông tin cần thiết, sau khi thống nhất và ký hợp đồng, Phú Sơn đã có máy chuyển đến khách hàng yêu cầu và sử dụng.
     Thuê máy photocopy của Phú Sơn được vận chuyển và lắp đặt tận nơi, được hướng dẫn sử dụng chu đáo, đổ mực khi hết, sửa chữa sự cố nhanh trong ngày, thay thế vật tư linh kiện hao mòn kịp thời, bảo trì thường xuyên, nếu yêu cầu được đổi máy khác.
     Thuê máy photocopy khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản tiền không nhiều, mua loại giấy mình cần dùng nhấn phím Start là đã có sản phẩm photo, in như ý.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ SƠN
Địa chỉ: 398 Phạm Văn Đồng - Cổ Nhuế - Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 04.6655.9494/ 096.8888.098
Email: copierphuson@gmail.com
Website: 
http://mayphotophuson.vn
               http://starcopier.vn
                                                                   

Các tin liên quan

Dịch vụ cho thuê máy photocopy
DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY CỦA PHÚ SƠN
DỊCH VỤ BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY A0 CỦA CÔNG TY PHÚ SƠN
Dịch vụ cho thuê máy Photocopy