Thư cảm ơn nhân dịp 10 năm kỷ niệm thành lập Công ty

      Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty Phú Sơn (5/12/2006 - 5/12/2016), thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi: Nguyễn Ngọc Sơn - Giám đốc Công ty xin bày tỏ niềm trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, khách hàng, đại lý của Phú Sơn, những người đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong hoạt động kinh doanh.

 

      Tôi xin gửi những lời tri ân chân thành nhất tới các phòng ban Công ty Phú Sơn, đã luôn ủng hộ sát cánh, thực hiện chỉ đạo một cách sát sao các định hướng, chiến lược của Công ty trong thời gian
 
      Và quan trọng hơn cả, tôi xin gửi lời cám ơn tới toàn thể CBNV Phú Sơn – những người đã và đang cùng Ban lãnh đạo công ty vượt qua mọi khó khăn để xây dựng ngôi nhà Phú Sơn ngày càng thịnh vượng và ấm áp tình người.
 

10 năm thành lập công ty


      Kể từ khi thành lập công ty 10 năm về trước, giai đoạn từ 2011 đến nay có thể nói là khó khăn và thách thức nhất đối với Phú Sơn. Đây cũng là khó khăn chung đối với các doanh nghiệp nước ta, khi mà nền kinh tế rơi vào thời kỳ tăng trưởng chậm kéo dài, dẫn đến hậu quả là sức tiêu thụ trên thị trường ngày càng suy giảm.
 
      Đối mặt với những khó khăn như vậy, Phú Sơn vẫn phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh đề ra với những kết quả thậm chí trên mức kỳ vọng và đang trong giai đoạn nước rút để hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2016, là một nỗ lực rất đáng ghi nhận.
 
      Bằng lá thư này, tôi xin được gửi tới các quý vị đối tác, khách hàng, đại lý, tập thể cán bộ nhân viên Phú Sơn, lòng biết ơn và trân trọng của chúng tôi đối với sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác quý báu mà các bạn  đã dành cho Phú Sơn.
 
      Nhân dịp này, tập thể lãnh đạo Phú Sơn xin cam kết:
 
      1- Đối với đối tác, khách hàng: Phú Sơn sẽ luôn giữ vững chữ “tín”, mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên. 
Phú Sơn sẽ không chỉ đứng vững qua giai đoạn khó khăn, mà còn đạt được mức độ tăng trưởng ngày càng cao và bền vững, xứng đáng với sự tin tưởng mà Quý khách hàng đã dành cho Phú Sơn.
 
      2- Đối với toàn thể CBNV công ty: Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của Phú Sơn - đó là tình đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, không lùi bước trước khó khăn. Ý chí và quyết tâm của mỗi người trong tập thể sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Điều đó cũng sẽ mang đến cho từng thành viên của Phú Sơn đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.
 
      Cuối thư, tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị đối tác, khách hàng, đại lý và toàn thể CBNV Phú Sơn.
 
      Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!


                                                                                                                                                                         Giám đốc
Nguyễn Ngọc Sơn

 Các tin liên quan

Bán máy Photocopy cũ giá rẻ
Thông báo: Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2017
Cho thuê máy Photocopy tại Hà Nội - Uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ !
Long trọng Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH TMDV Phú Sơn
Kỷ niệm 10 năm thành lập, ngập tràn khuyến mại
Các chức năng bảo mật của máy Photocopy Ricoh
Ứng dụng in scan nhanh của máy Photocopy Ricoh
Đánh giá máy Photocopy Sindoh N411
Đánh giá máy Photocopy Sindoh N512
Giới thiệu về máy Photocopy SINDOH