Ứng dụng in scan nhanh của máy Photocopy Ricoh
      Từ cuối năm 2013, đáp ứng xu thế ngày càng tiện ích hóa và đông bộ hóa giữa các thiết bị kỹ thuật số và thiết bị di động thông minh, RICOH đã cho ra mắt ứng dụng In và Scan dành cho các máy dùng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad và cả các máy dùng hệ điều hành Android.

      Ứng dụng này là miễn phí và được tải từ App Store hoặc Google Play.

      Khi cài đặt ứng dụng này, người dùng có thể kết nối một cách nhanh chóng và thuận tiện giữa các thiết bị di động iOS/ Android của mình và máy photo đa chức năng RICOH để in tài liệu dưới nhiều định dạng file khác nhau: từ file trình chiếu ppt đến dạng ảnh văn bản pdf và các định dạng khác như jpeg, gif,v.v….

      Khi muốn scan, cũng chỉ đơn giản là đặt văn bản gốc vào máy photo RICOH, chọn chức năng scan và chọn thiết bị thông minh cần kết xuất file chụp là xong.

      File sau khi scan có thể lưu vào bộ nhớ của thiết bị thông minh, hoặc lưu lên các cloud lưu trữ online thông dụng hiện nay như Dropbox, Google Drive.

      Điều này rất thuận tiện cho các tập đoàn/ công ty cổ phần/ ngân hàng thường xuyên phải tổ chức cuộc họp hay hội nghị cần bàn thảo kế hoạch. Sau khi đã chốt được các phương án cuối cùng, chỉ cần thao tác nhấn nút là tài liệu chỉnh sửa sẽ được in trực tiếp từ iPad công việc hoặc điện thoại thông minh Android ra để phát ngay cho các thành viên. Ứng dụng hoạt động tốt cả khi có kết nối wifi không dây hoặc kết nối wifi trực tiếp.

      Nhằm hỗ trợ người dùng tối đa, ứng dụng in và scan thông minh của RICOH có giao diện và hỗ trợ hầu hết các chức năng như khi in/ scan trên máy tính như chọn khổ giấy, chọn khay giấy, v.v…

      Trong xu hướng thế giới phẳng, ứng dụng In và Scan nhanh của RICOH sử dụng hầu hết ngôn ngữ nhiều người dùng như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hoa, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, v.v…

      Ứng dụng In và Scan nhanh của RICOH dành cho nhiều model máy, trong đó có những model mà Phú Sơn đang bán/ cho thuê máy photo như Ricoh MP 2852, Ricoh MP 3352, Ricoh MP 6001/7001, Ricoh MP4002/5002/6002.

Tính năng in qua điện thoại máy Photocopy Ricoh

      Để sở hữu các máy photo của RICOH với những tính năng tiên tiến vượt trội và mức giá hợp lý, hãy liên lạc với Phú Sơn ngay hôm nay!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ SƠN
Địa chỉ: 26B Phạm Văn Đồng - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội 
Điện thoại: 04.2024.3399 | 0123.5335.999
Website:
http://mayphotophuson.vn | http://starcopier.vn
Email: copierphuson@gmail.comCác tin liên quan

Bán máy Photocopy cũ giá rẻ
Thông báo: Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2017
Cho thuê máy Photocopy tại Hà Nội - Uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ !
Long trọng Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH TMDV Phú Sơn
Kỷ niệm 10 năm thành lập, ngập tràn khuyến mại
Thư cảm ơn nhân dịp 10 năm kỷ niệm thành lập Công ty
Các chức năng bảo mật của máy Photocopy Ricoh
Đánh giá máy Photocopy Sindoh N411
Đánh giá máy Photocopy Sindoh N512
Giới thiệu về máy Photocopy SINDOH